Bạn Đã Biết Nguyên Nhân Học Mãi Mà Chưa Biết Bơi?

Bạn Đã Biết Nguyên Nhân Học Mãi Mà Chưa Biết Bơi?

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Bạn học bơi đã lâu nhưng vẫn không bơi được? Bạn nản lòng vì nhìn thấy những bạn học sau đã tiến bộ hơn mình nhiều?  Giải mã nguyên nhân cùng Dạy Bơi Việt Nam để tìm ra những biện pháp khắc phục nhé.

Học bơi ở Hồ bơi Kỳ Đồng TPHCM

Không tuân theo trình tự khoa học

Khi bạn tập vững được cách thở dưới nước thì đã nắm chắc 70% sự thành công. Nhưng nhiều bạn thường bỏ qua điều quan trọng này, đã vội tập các kiểu bơi, quạt tay đạp chân làm bạn càng phân tâm và khó hoàn thành hơn.

Học bơi phải theo từng bước khoa học, không được nhảy cóc, không được lựa chọn trước sau. Đầu tiên bạn phải học hít thở, rồi mới có thể chuyển sang kỹ năng lặn và nổi, các chuyển động dưới nước, các kiểu bơi.

Càng nóng vội, bạn càng chậm hiệu quả.

Bắt đầu với kiểu bơi khó

Nhiều trung tâm ở Việt Nam không có giáo trình dạy bơi phù hợp và dạy sai phương pháp. Thường cho học viên làm quen với những kiểu bơi khó như bơi ếch, bơi sải khi mới bắt đầu. Khiến học viên khó tiếp thu và dễ nản lòng.

Tập luyện thành thạo những kỹ năng cơ bản rồi chuyển sang kiểu bơi đơn giản như chó chìm đầu. Sau đó mới bắt đầu những bài tập khó hơn.

Xem thêm: Học Bơi Quận 9

Hướng dẫn tập bơi cho người mới bắt đầu TPHCM

Hướng dẫn tập bơi cho người mới bắt đầu TPHCM

Tâm lý ngại nước, bệnh sợ nước

Bạn ham muốn đi bơi vì nó mang lại một body đẹp, nhưng lại ngại xuống nước vì sợ da xấu, nước trong hồ bẩn, các bệnh truyền nhiễm và hàng vạn lý do khác. Tuy có những mặt xấu, nhưng không nên vì thế mà bỏ qua môn thể thao bổ ích này. Chỉ cần có biện pháp phòng tránh, và chuyên tâm tập luyện, bạn sẽ không phải hối hận. Lựa chọn những hồ bơi sạch sẽ, chất lượng, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ bơi lội, và chăm sóc cơ thể trước- sau khi bơi.

Xem thêm : 5 Điều Cần Lưu Ý Khi Học Bơi Để Bảo Vệ Da Và Tóc Tốt Hơn

Xem thêm: Hồ Bơi Tại TPHCM

Bệnh sợ nước cũng ảnh hưởng nhiều đến quá trình học bơi. Với các chấn thương tâm lý nhẹ, bạn có thể tập từ từ, làm quen dần. Với mức độ nặng hơn, bạn nên có sự tư vấn và điều trị tâm lý với bác sĩ.

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Bạn đã tìm ra lý do của mình chưa? Hãy liên hệ với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam để nhận được lời khuyên, hướng dẫn và khắc phục những khó khăn trên.

Hotline: 0934.027.123

 

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ