Vì Sao Nên Cho Trẻ Học Bơi Từ Nhỏ? | Dạy Bơi Việt Nam

Vì Sao Nên Cho Trẻ Học Bơi Từ Nhỏ?

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Tập bơi sớm sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện nhanh hơn những trẻ khác. Ở các nước tiên tiến, bố mẹ thường cho con bơi lội từ rất bé. Thực tế chứng minh rằng điều này vô cùng có lợi. Sau đây là 7 lý do nên cho con tiếp xúc với bơi lội khi còn nhỏ.

Xem thêm: Học Bơi Quận 11

1. Duy trì ” năng khiếu” bơi lội

Trẻ em dưới 2 tháng tuổi có thể bơi trong nước như một bản năng tự nhiên. Phản xạ này sẽ mất đi khi trẻ lớn dần. Từ 6 tháng tuổi, bố mẹ có thể cho con tập bơi để ôn lại và duy trì nó. Hình thành kỹ năng vận động tốt khi trẻ lớn lên.

Xem thêm: Dạy Con Tập Bơi Từ 6 Tháng Tuổi Có Nên Chăng?

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

2. Tăng cường hệ miễn dịch

Luyện tập thể thao giúp máu lưu thông tốt hơn, đẩy mạnh đào thải các chất độc hại và nhờ đó sức đề kháng được tăng cường, phòng ngừa được nhiều bệnh, bảo vệ hệ tim mạch.

Bơi lội phù hợp để trẻ vận động khi còn nhỏ. Nhờ nước mà trẻ vận động thoải mái hơn.

3. Giải tỏa căng thẳng, cải thiện cảm xúc vào não bộ

Sau những giờ học mệt mỏi trên trường, hòa mình vào làn nước mát khiến trẻ thoải mái hơn. Tâm trạng được thư giãn và cải thiện, xúc tác sự phát triển của não bộ.

4. Cải thiện sự tự tin

Hầu hết trong lần tập đầu tiên, các bé đều sợ nước. Vượt qua được giai đoạn này khiến trẻ tự tin hơn. Vượt qua một bài tập khó làm bé thích thú hơn.

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

5. Phát triển ngoại hình

Bơi lội từ nhỏ để hỗ trợ tối đa cho phát triển chiều cao của trẻ. Trẻ phát triển khỏe mạnh và có một thân hình cao ráo, săn chắc.

6. Cải thiện ăn uống và giấc ngủ

Những trẻ biến ăn, thấp còi bơi lội giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tạo cảm giác thèm ăn cho trẻ. Bơi vào buổi tối giúp giải tỏa mệt mỏi của ngày, khiến trẻ bước vào giấc ngủ dễ dàng và sâu giấc hơn.

7. Bảo vệ bản thân

Mỗi năm luôn xảy ra hàng ngàn vụ tai nạn đuối nước thương tâm. Các mối nguy hiểm luôn ở xung quanh con mà bạn không thể lường trước và bên cạnh bảo vệ con từng giây từng phút được. Cho trẻ đi học bơi càng sớm càng tốt, để biết cách giải cứu mình khi gặp những tình huống xấu.

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

Đăng ký ngay một lớp học bơi cho con để trẻ cải thiện và phát triển tốt hơn.

Dạy Bơi Việt Nam có các khóa học dành cho mọi lứa tuổi, phù hợp với các bé.

Liên hệ qua số điện thoại 0934.027.123 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Hồ Bơi Tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ