Tập Bơi Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh? | Dạy Bơi Việt Nam

Tập Bơi Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh?

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Bơi lội có giúp giảm cân nhanh chóng?

Câu trả lời là có, nếu bạn có một chế độ tập luyện đều đặn và hợp lý.

Cách học bơi hiệu quả

Cách học bơi hiệu quả

Với mỗi giờ bơi lội, bạn có thể đốt cháy hơn 400 calo, với cường độ mạnh có thể giảm đến 700 calo.

Ưu điểm hơn những bài tập thể thao khác, bơi lội kết hợp sự vận động toàn thân, giúp cho cơ thể săn chắc toàn diện. Mặc khác, nhờ lực đẩy của nước, bạn sẽ cảm thấy ít mệt hơn so với những bài tập trên cạn, cơ thể còn được massage thư giãn nhẹ nhàng trong nước mát.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một môn thể thao để rèn luyện thân thể, duy trì vóc dáng săn chắc, thì bơi lội là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: Học Bơi Ở Gò Vấp

Bơi như thế nào để nhanh chóng giảm cân hiệu quả nhất?

Không phải cứ bơi càng nhiều là càng tốt, giảm cân càng nhanh. Bơi phải đúng kỹ thuật thì mới phát huy hết tác dụng của nó. Ngoài ra nếu bơi quá nhiều, khiến cơ thể mệt mỏi và phản tác dụng, hại cho sức khỏe.

Vậy bơi thế nào để giảm cân nhanh nhất?

Phương pháp học bơi hiệu quả

Phương pháp học bơi hiệu quả

1. Duy trì đều đặn

Sắp xếp lịch trình tập luyện khoảng 3-4 lần mỗi tuần và 30 phút – 1 tiếng cho mỗi lần bơi.

Không nên đi bơi buổi đực buổi cái, nghỉ hôm nay và hôm sau dồn lại tập một lần 2, 3 tiếng. Như vậy không hề mang lại hiệu quả, còn gây hại cho sức khỏe khi tập quá sức vào hôm sau.

Với những người mới bắt đầu, không nên tập quá lâu khiến cơ thể không kịp thích nghi và mệt nhừ. Nên tăng dần thời gian từ 15 phút cho những buổi tập đầu tiên, 30 đến 45 phút sau khi đã quen, và không quá 60 phút để rèn luyện hàng tuần.

2. Tập đúng kỹ thuật

Nhịp thở kết hợp thế nào, tay chân và cơ thể chuyển động ra sao để chuẩn xác thì bạn mới giữ sức bơi được xa hơn, lâu hơn. Sai động tác kỹ thuật và nhịp điệu bơi khiến cơ thể mệt mỏi, dễ đuối sức, trật xương hay xóc hông và không mang lại hiệu quả tập luyện.

Phương pháp học bơi nhanh nhất

Phương pháp học bơi nhanh nhất

3. Kiểu bơi đốt cháy calo nhanh nhất

Mỗi kiểu bơi sẽ có tác động lên các phần cơ thể khác nhau. Bạn muốn giảm cân nhưng tập trung lớn vào phần eo, hay muốn có một đôi chân săn gọn? Chọn đúng kiểu bơi sẽ giúp nhanh lấy lại vóc dáng mong muốn hơn.

Xem thêm: 3 Kiểu Bơi Giúp Giảm Cân Hiệu Quả

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Nếu bạn vẫn chưa biết bơi, hãy tham gia ngay khóa học bơi dành cho người mới bắt đầu của Dạy Bơi Việt Nam để được tư vấn và hướng dẫn cách bơi hiệu quả nhất.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ