Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Trẻ Học Bơi | Dạy Bơi Việt Nam

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Trẻ Học Bơi

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Không chỉ vào mùa hè nóng bức, việc duy trì bơi lội thường xuyên rất tốt cho trẻ em. Sau những giờ học mệt mỏi, còn điều gì tuyệt vời hơn là được thư giãn dưới làn nước mát dịu. Không những vậy, cơ thể còn được rèn luyện tăng cường phát triển.

giadinh-dayboivietnam

Các mối nguy hiểm luôn rình rập xung quanh con trẻ. Mỗi năm luôn thống kê được con số hàng ngàn về tử vong đuối nước ở trẻ em.

Cho trẻ học bơi trang bị thêm kỹ năng tự bảo vệ bản thân, giảm thiểu tai nạn đuối nước. Bạn sẽ yên tâm hơn khi mà không phải lúc nào cũng kè kè bên cạnh bảo vệ con được, con sẽ được thoải mái vui chơi hơn.

Xem thêm: Những Nguyên Nhân Chính Gây Đuối Nước Ở Trẻ Em

Học bơi ở bất kỳ ở độ tuổi nào, càng sớm càng tốt. Kể cả những trẻ còn nhỏ hay nhát nước, sẽ có những bài hướng dẫn làm quen với nước phù hợp, dần trẻ sẽ thích nghi và phản xạ tốt hơn, bố mẹ không cần phải lo lắng.

Xem thêm: Hồ Bơi Tại TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Khi tham gia bơi lội, trẻ sẽ dẻo dai và nhanh nhẹn hơn. Đối với những trẻ sơ sinh giai đoạn tập lật, bò, ngồi và tập đi sẽ nhanh hơn.

Chiều cao có lẽ là một trong những vấn đề bố mẹ quan tâm nhất đối với trẻ. Bơi lội giúp kéo dài và phát triển xương khớp, thúc đẩy chiều cao. Tuy nhiên cần phải chú ý kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ dưỡng chất. Ngoài ra giấc ngủ cũng rất quan trọng cho sự phát triển.

Những trẻ tay chân ốm yếu, hay bị bệnh vặt khuyến nghị nên được tham gia bơi lội để cải thiện sức khỏe. Vận động trong nước sẽ khiến trẻ ít bị chấn thương hơn, các nhóm cơ, hệ xương khớp, hệ tim mạch và hô hấp được luyện tập tăng cường chức năng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Bơi lội sẽ khiến trẻ cảm thấy tinh thần vui vẻ và hạnh phúc hơn. Điều này ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của não bộ. Những trẻ mắc hội chứng down, bại não,.. cũng được khuyến nghị cho tham gia bơi lội để hỗ trợ cải thiện tình trạng.

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

Để quá trình tập bơi của con được thuận lợi và hiệu quả, bố mẹ cũng cần lưu ý:

  • Không nên có những thói quen làm hình thành tính nhát nước của trẻ như không cho trẻ tiếp xúc với nước, lo lắng và thái độ hốt hoảng khi trẻ bị sặc nước,.. Hãy cho trẻ được tắm đùa thoải mái trong bồn nước dưới sự giám sát kiểm soát của người lớn.
  • Không nên ép buộc trẻ đi học bơi, phải kiên nhẫn thuyết phục, tạo sự thích thú và khi con sẵn sàng hãy bắt đầu.
  • Tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ môi trường học bơi phù hợp, tốt nhất cho con.
  • Bổ sung kiến thức về cách chăm sóc con khi học bơi, các kỹ năng về bơi lội cơ bản để hỗ trợ con khi cần thiết.

Xem thêm: Học Bơi Tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ