Mùa Hè Thú Vị Cùng Bơi Lội | Dạy Bơi Việt Nam

Mùa Hè Thú Vị Cùng Bơi Lội

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Hôm nay, cô giáo ra bài tập làm văn kể về kỳ nghỉ hè thú vị của bản thân, mình chợt nghĩ ngay đến những ngày tháng ở Dạy Bơi Việt Nam. Một kỉ niệm đẹp khó quên trong tuổi thơ của mình.

Xem thêm: Học Bơi Quận 10

Dạy bơi Sải TPHCM

Học bơi để ra oai với bạn bè

Mới đầu mình chẳng có ham thích gì chuyện học bơi đâu, thật đấy. Học đủ thứ trên trường, rồi học thêm, thời gian chơi game còn ít ỏi, mà đi bơi cái gì. Hôm đó trường phát động cuộc thi bơi lội, mà lớp chẳng có bạn nào biết bơi cả, nhìn các bạn lớp khác thi, ai cũng có ánh mắt ngưỡng mộ và thèm thuồng, thế là nảy ra ý định học bơi để năm sau khè với tụi bạn.

Về nhà xin ba mẹ đăng ký học bơi ở trung tâm Dạy Bơi Việt Nam gần nhà, học được buổi một, buổi hai chạy về nhà khóc, không chịu đi học nữa, học khó quá, nản quá, không có thời gian chơi game với bạn bè. Nhưng ba mẹ nhất quyết không cho, bảo đóng tiền cả rồi, nghỉ phí tiền, phải kiên trì, cố gắng lên, đàn ông con trai gì yếu đuối. Thế là phải lọ cọ mang đồ ra tập tiếp.

Biết bao nhiêu thứ phải nhớ, thở thế nào, lướt nước thế nào, đứng nước ra sao,… không đếm xuể những lần bị sặc nước.

Học bơi ở Hồ bơi Kỳ Đồng TPHCM

Rồi không ngờ lại bị ” nghiện” bơi

Những ngày tập tành đầu tiên khi nào cũng bỡ ngỡ và khó khăn, nhưng rồi cũng qua. Mình biết được cách thở dưới nước thành thạo hơn, và việc học cũng trở nên dễ hơn một tí. Quen dần với các động tác dưới nước, dần mình không còn cảm thấy áp lực khi học nữa, và bắt đầu yêu mến nó khi nào không hay. Hôm nào bị ốm không đến lớp được, lại thấy tay chân khó chịu, nhớ thầy, nhớ bạn vô cùng. Từ một đứa chỉ muốn học bơi để ra oai với bạn bè, giờ quyết tâm phải trở thành vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

Bơi lội- trò giải trí bổ ích

Thật sự thì mình thấy đi bơi vui hơn ngồi nhà ôm game hay xem tivi cả ngày nhiều. Vừa mát mẻ, vừa sảng khoái tinh thần, lại giúp cơ thể  cao hơn và khỏe khoắn hẳn ra, và đặc biệt đã giúp mình dành được huy chương vàng cuộc thi bơi lội của trường ở mùa này đấy. Mình sẽ cố gắng hơn nữa, để giành được giải quốc gia, và cả quốc tế nữa.

Đây quả là một trải nghiệm bổ ích và tuyệt vời. Mùa hè này các bạn đã có kế hoạch gì chưa, hay là cùng đến Dạy Bơi Việt Nam với mình nè. Sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ