Học Bơi Quận 10

Học Bơi Quận 3
Học Bơi Quận 3
September 26, 2016
Dạy Bơi Tại Vũng Tàu
Dạy Bơi Tại Vũng Tàu
September 28, 2016

Học Bơi Quận 10

Học bơi quận 10

Nhận thấy nhu cầu học bơi ngày càng tăng cao của các bậc phụ huynh dành cho con cái cũng như nhu cầu học bơi người lớn cho các đối tượng chưa biết bơi ngày càng cao. Học bơi quận 10 cũng là một khu vực mà bộ phận tư vấn tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam luôn tìm kiếm các địa điểm phù hợp với học viên tại đây nhằm cung cấp cho học viên một hồ bơi học bơi thật phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện đi lại của họ.

Học bơi quận 10

Học bơi quận 10

Nhận biết tình hình đi lại rất khó khăn hiện tại tại TP.HCM nói chung và của các học viên học bơi tại quận 10 nói riêng, cũng như để tiết kiệm được thời gian đi lại, sự thuận tiện và điều kiện kinh tế của từng học viên, chúng tôi luôn đưa ra rất nhiều lựa chọn về địa điểm và thời gian để cho các học viên của chúng tôi có được sự lựa chọn phù hợp khi đến với các khóa học bơi tại quận 10 tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

  • Hồ bơi Lan Anh tại 291 CMT8, Quận 10
  • CT Du Lịch, Văn Hóa Suối Tiên tại 149 C Nguyễn Duy Dương, P3, Q10
  • Hồ bơi công viên Lê Thị Riêng tại 875 CMT8, P15, Q10
  • Câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Tri Phương tại 27 A Đồng Nai, P15, Q10
  • Hồ bơi Kỳ Hòa tại 216 Lê Hồng Phong , Q10
  • Hồ bơi Phú Thọ trên đường Lý Thường Kiệt

Hoặc học viên có thể tham khảo các hồ bơi tại các quận lân cận

Các khóa học tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chuyên về kèm riêng 1:1 giữa giáo viên và học viên, để đảm bảo học viên có thể biết bơi một cách nhanh nhất. Đồng thời, các HLV có nhiều thời gian dành cho học viên của mình. Đảm bảo an toàn cũng như chỉnh sửa tất cả những động tác bơi sai kỹ thuật của học viên.

Các khóa học bơi tại Trung Tâm gồm

Học Bơi Căn Bản : các kỹ thuật đứng nước, thở nước, đáp nước, khả năng tự vệ trong môi trường nước,xử lý các tình huống nguy hiểm trong môi trường nước, bơi sải, bơi ếch

Học Bơi Nâng Cao: bơi ngửa, bơi bướm

Các khóa học cũng được thiết kế và theo giáo án dạy bơi phù hợp với từng đối tượng học viên như bé dưới 5 tuổi, trẻ dưới 15 tuổi, người lớn, học viên nữ, gia đình…..

Hãy nhấc máy gọi ngay cho bộ phận tư vấn tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam khi các bạn đang có nhu cầu học bơi tại quận 10 qua HOTLINE 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat . Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho các học viên kỹ lưỡng về khóa học, thời gian và địa điểm học , học phí……

Xin cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

Chúc mọi người có một ngày làm việc và học tập vui vẻ !

 

 

Học Bơi Quận 10
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận