Khỏe Và Đẹp Nhờ Bơi Lội | Dạy Bơi Việt Nam

Khỏe Và Đẹp Nhờ Bơi Lội

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Bơi lội có ưu điểm mà bộ môn thể thao khác khó thay thế được, đó là phù hợp với mọi lứa tuổi và thể trạng. Nó mang lại sự bổ ích phù hợp mà ai cũng có thể tham gia. Vậy bơi lội mang lại lợi ích thế nào? Khỏe đẹp ra sao?  Cùng tìm hiểu thông tin mà Dạy Bơi Việt Nam chia sẻ sau đây.

Xem thêm: Học Bơi Quận 9

slide9-dayboivietnam

Kiểu bơi thích hợp?

Mỗi kiểu bơi sẽ có tác động khác nhau lên từng bộ phận của cơ thể. Tùy vào mục đích mà chọn kiểu bơi có tỷ lệ tác động vào nhóm cơ thích hợp.

  • Kiểu bơi sải: Vai, tay, lưng và chân được hoạt động mạnh nhất. Phát triển tay chân và cải thiện chiều cao
  • Kiểu bơi ngửa: Tỷ lệ tác động lớn ở nhóm cơ vai, tay, phần lưng và ngực. Cải thiện hệ tuần hoàn, hô hấp và săn chắc cơ thể, phát triển vòng 1
  • Kiểu bơi ếch: Phần cơ ở chân, đùi và bụng, hông được tác động mạnh mẽ. Săn chắc bắp chân, vòng eo thon gọn
  • Kiểu bơi bướm: Phối hợp mạnh mẽ toàn thân đặc biệt là cơ bụng, lườn, lưng và cơ vai, tay. Mang lại một body chuẩn
Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Bơi ếch và bơi sải thích hợp với những người mới. Các động tác không quá khó, nhịp bơi tương đối nhẹ nhàng, giúp cải thiện sức khỏe và tăng độ bền cơ thể.

Bơi bướm đòi hỏi những kỹ thuật khó hơn và tốn sức nhiều. Rất khó để thực hiện được kiểu này, đa số là nam giới và có một sức khỏe mạnh, xương khớp thật dẻo dai.

Bơi lội để cơ thể phát triển hài hòa

Bơi lội mang lại lợi ích tuyệt vời cho mọi chức năng của cơ thể: Cải thiện hệ tim mạch, hệ hô hấp, tiêu hóa và bài tiết; Cải thiện hệ cơ và xương khớp; Cải thiện não bộ, thần kinh và tâm trạng. Bơi lội mang lại lợi ích tổng hòa, phát triển toàn bộ cơ thể.

Duy trì thời lượng tập luyện từ 3 – 4 lần/ tuần và 30-60 phút/ lần thường xuyên, không cần luyện tập cường độ quá cao mà cần phải kiên trì trong thời gian dài sẽ thấy được hiệu quả.

Sài Gòn học bơi ở đâu

Sài Gòn học bơi ở đâu

Những lo lắng như bờ vai phát triển to, bắp tay, bắp chân và đùi nảy nở và nổi cơ như các chàng lực lưỡng là vô căn cứ. Bởi chỉ duy trì cường độ tập luyện nhẹ nhàng với mục đích cải thiện sức khỏe và vóc dáng thì không đủ để phát triển cơ bắp quá mức đến vậy.

Hãy đến với Dạy Bơi Việt Nam để được tham gia khóa học phù hợp với sức khỏe và nhu cầu, mục đích của bản thân. Liên hệ qua 0934.027.123 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ