Học Bơi Nhà Thiếu Nhi Quận 6

Lời khuyên cho người mới bắt đầu học bơi (trẻ em, người lớn)
Lời Khuyên Cho Ngưới Mới Bắt Đầu Học Bơi
September 7, 2016
học bơi ở quân khu 7
Học Bơi Ở Quân Khu 7
September 23, 2016

Học Bơi Nhà Thiếu Nhi Quận 6

Học Bơi Nhà Thiếu Nhi Quận 6 Tphcm

Không giống như những quận huyện khác tại TP.HCM, những phụ huynh cũng như những học viên muốn học bơi tại quận 6 chưa thật sự tìm được địa điểm học phù hợp. Việc sắp xếp cũng như tư vấn địa điểm của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam luôn luôn hỗ trợ 24/7 các học viên thân yêu để có thể quyết định việc học bơi của mình trong một môi trường tốt nhất cũng như phù hợp với lịch trình bận rộn của từng người.

Học bơi ở Nhà Thiếu Nhi Quận 6 (212 Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6, TP.HCM) là một trong những địa điểm học bơi mà phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con mình đến đây để hoàn thành các khóa học bơi tại đây. Theo nhận xét của chị Hoàng Thị Quỳnh Ly feedbad: “ Mình sống tại quận 6 và mình thường đưa con tới hồ bơi nhà thiếu nhi quận 6 trong thời tiết nóng gay gắt của mùa hè này. Nhìn cháu và các bạn đồng trang lứa đùa nghịch trong làn nước mát tôi rất vui. Điều kiện cơ sở vật chất ở đây sạch sẽ khiến tôi rất thích, nhất là nhà vệ sinh không có mùi. Phòng thay đồ rộng rãi….”

Ngoài ra , tại quận 6 cũng có hồ bơi Phú Lâm tại 685 Hùng Vương. Các phụ huynh cũng như các học viên có thể tham khảo thêm địa điểm này nếu tiện với việc đi lại cũng như nhu cầu của mình.

Học bơi tại Nhà Thiếu Nhi Quận 6 với các huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam sẽ giúp cho các học viên biết bơi một cách nhanh nhất cũng như có được những kỹ năng căn bản như xử lý các tình huống nguy hiểm dưới nước, kỹ năng sơ cấp cứu cũng như các kiến thức giữ an toàn khi ở trong nước….

Đối với các học viên đang ở tại các khu chung cư cao cấp hoặc nhà có bể bơi riêng thì đây là một nơi thật sự tuyệt vời để học viên có thể hoàn thành khóa học bơi tốt nhất. Các HLV của trung tâm sẽ đến tận nơi để hướng dẫn cũng như Trung Tâm sẽ sắp xếp một lịch học phù hợp với từng học viên.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí để giúp bạn có thể lựa chọn được một khóa học phù hợp , tư vấn địa điểm và sắp xếp thời gian cho từng học viên của Trung Tâm.

Thân ái !

Hẹn gặp lại vào một ngày sớm nhất ! Một ngày học tập và làm việc vui vẻ nhé !

Học Bơi Nhà Thiếu Nhi Quận 6
5 (100%) 2 votes

Bình luận

Bình luận