Học Bơi Quận 2

Học Bơi Quận 12
Học Bơi Quận 12
October 8, 2016
Lớp Học Bơi Quận 4
Lớp Học Bơi Quận 4
October 9, 2016

Học Bơi Quận 2

Học Bơi Quận 2

Chào mừng các học viên đang đến với các khóa học bơi tại quận 2 TP.HCM của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Có lẽ mọi người đều biết rằng bơi lội là một bộ môn thể thao mà ai cũng nên trang bị cho mình và gia đình để có một kỹ năng mềm bảo vệ bản thân, bảo vệ cộng đồng và hơn hết là một cơ thể khỏe mạnh.

Đây là một kỹ năng mà tất cả người dân ở các nước trên thế giới đều trang bị  từ khi còn là một trẻ nhỏ. Nhưng ở Việt Nam chúng ta, qua khảo sát thì hơn 50% dân số đều không biết bơi, còn lại là bơi không đúng kỹ thuật và không thể bơi được xa và bền sức.

Với sứ mệnh và tầm nhìn đó, Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam mong muốn góp một phần công sức vào cộng đồng giảng dạy, phổ cập trình độ bơi lội tại Việt Nam và chúng tôi đã tiến hành mở rộng chi nhánh tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố, học bơi quận 2 là một trong những quận với mức nhu cầu học bơi rất cao từ trẻ nhỏ cho đến người lớn.

Với mong muốn mang lại cho các học viên tại quận 2 một khóa học thật thoải mái về thời gian và địa điểm, Trung Tâm luôn hỗ trợ hết mình để mọi người có thể lựa chọn được một khóa học phù hợp với khả năng và lứa tuổi của học viên.

Đồng thời , với phương pháp dạy bơi kèm riêng 1:1 giữa giáo viên và học viên, cam kết mang lại một chất lượng vượt trội so với những loại hình dạy bơi lội thông thường cũng như tiết kiệm được thời gian học tập của học viên.

Học Bơi Quận 2

Học Bơi Quận 2

Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của từng học viên và cố gắng tạo điều kiện để họ có thể giải quyết được mong muốn của mình. Dạy bơi cấp tốc cũng là một khóa học mà chúng  tôi cung cấp nhằm hỗ trợ học viên biết bơi trong một thời gian ngắn phục vụ mục đích công việc hoặc du lịch.

Các khóa học bơi tại quận 2 được cung cấp từ cơ bản cho đến nâng cao .Sau khi hoàn tất các khóa học tại Trung Tâm , bạn không những biết bơi đúng, bơi đẹp mà còn có thể biết bơi những kiểu bơi khó nhất như bơi ngửa, bơi bướm và các kỹ thuật cơ bản trong nước.

Thủ tục đăng ký các khóa học bơi tại quận 2 rất đơn giản, bạn chỉ cẩn gọi ngay đến Hotline 0934.027.123 để bộ phận tư vấn có thể giải đáp các thắc mắc của bạn về các khóa học.Việc chọn địa điểm học bơi cũng như sắp xếp lịch học hoàn toàn do học viên chủ động, chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện cho bạn có thể hoàn tất khóa học một cách thuận tiện nhất.

Một số hồ bơi tại quận 2 bạn nên tham khảo để có thể lựa chọn được một địa điểm học phù hợp nhất:

  • Hồ bơi Bình Trưng tại 01 đường số 5, Khu phố 4, phường Bình Trưng Đông, Quận 2
  • Hồ bơi Khu biệt thự Lan Anh tại số 2 đường 45, Khu phố 1, phường Bình An, Quận 2
  • Hồ bơi Câu lạc bộ An Phú tại 345B, phường Thảo Điền, Quận 2
  • Hồ bơi số 1,2 tại 720K phường Thảo Điền, Quận 2
  • Hồ bơi Thiên Nga tại 151 đường Xuân Thủy, phường Thảo Điền, Quận 2
  • Hồ bơi chung cư cao cấp Homy Land 2 tại Nguyễn Duy Trinh, Quận 2
  • Hồ bơi tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai , Quận 2

 

Mọi chi tiết xin liên hệ 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat khi bạn có nhu cầu học bơi tại quận 2, Học Bơi Quận 12 , Học Bơi Quận 11……..Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Xin chân thành cảm ơn !

 

 

 

Học Bơi Quận 2
3.7 (73.33%) 3 votes

Bình luận

Bình luận