Học Bơi Ở Hồ Bơi Fosco

Học Bơi Ở Dìn Ký
July 17, 2017
Học Bơi Ở Hồ Bơi Hải Quân
July 17, 2017

Học Bơi Ở Hồ Bơi Fosco

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi là trung tâm chuyên dạy bơi kèm riêng tại tphcm với tiêu chí cung cấp các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đến tận nhà hoặc hồ bơi học viên tự chọn gần nơi ở hoặc công ty. Với các khóa dạy học kèm riêng trung tâm chúng tôi cam kết chất lượng trong toàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã và đang giúp đỡ rất nhiều những học viên từ lớn tuổi, trung niên cho đến các em nhỏ từ sợ tiếp xúc với nước, chưa biết bơi đến biết bơi và bơi đẹp trong khoảng từ 6-12 buổi.

Nhằm hạn chế các tai nạn về sông nước, chúng tôi liên tục khai giảng các khóa học bơi ở hồ bơi Fosco Sài Gòn để mọi học viên đều có thể theo học. Với các giáo trình được biên soạn 1 cách khoa học và phương pháp dạy kèm riêng giữa 1 giáo viên và 1 học viên chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng tiến bộ. Hồ bơi Fosco là một hồ bơi rất nổi tiếng ở quận 3, hồ bơi rất sạch sẽ, nguồn nước được thay mới thường xuyên, ngoài ra khu vực vệ sinh và thay đồ được lau dọn hàng ngày nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó khi đến với khóa học tại hồ bơi Fosco quý khách sẽ được hướng dẫn các kỹ năng khởi động trước khi xuống nước và các phương pháp cứu người khi xảy ra các tình huống bị đuối nước.

 

day-boi-tre-em-tphcm

Những lý do bạn nên lựa chọn khóa học của trung tâm dạy bơi kèm riêng tại Sài Gòn chúng tôi:

  • Giá học phí kèm riêng 1:1 luôn đi kèm với chất lượng lớp học và cam kết phải biết bơi
  • Chương trình đào tạo được thiết kế riêng cho từng đối tượng từ dạy bơi cho trẻ đến dạy bơi cho người lớn
  • Hồ bơi và thời gian học do bạn tự sắp xếp.
  • Giáo viên kèm 1:1 và hướng dẫn tận tình
  • Học viên có quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không tiến bộ trong quá trình học tập.
  • Cam kết hoàn thù lao nếu kết thúc khóa học mà học viên không biết bơi hoặc không nắm vững được các kiến thức cơ bản.
  • Học phí dành cho người lớn 2,5tr/khóa 12 buổi. Đối với trẻ em trên 4,5 tuổi là 3tr/khóa 12 buổi. Nếu trong vòng 12 buổi bạn vẫn chưa biết bơi, trung tâm sẽ dạy miễn phí cho bạn đến khi biết bơi mới kết thúc khóa học. Học phí dành cho trẻ dưới 4,5 tuổi là 2,5tr/khóa 12 buổi

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với trung tâm chúng tôi qua Hotline: 0934.027.123.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Học Bơi Ở Hồ Bơi Fosco
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận