#1 Học Bơi Hồ Bơi Fosco Quận 3 | Dạy Bơi Việt Nam™

Học Bơi Ở Hồ Bơi Fosco

 • Bơi lội là một trong những môn thể thao có ý nghĩa thực dụng quan trọng, là một trong những môn thể thao tác động đến toàn bộ cơ thể người, từ cơ bắp đến trí não. Mặt khác, với điều kiện địa lý đất nước ta có trên 3000km đường biển, nhiều sông ngòi, ao hồ và khí hậu khắc nghiệt, mưa bão, lũ lụt triền miên, đòi hỏi phải chế ngự.
 • Vì vậy, với mục đích giảm thiểu tối đa những tại nạn không đáng có, tăng cường kiến thức, kỹ năng sống, bơi lội là một hoạt động thể chất cần được phổ cập, truyền tải rộng rãi đến với mọi ngành nghề, mọi đối tượng và mọi lứa tuổi.

✔️ Xem thêm: Khóa học bơi quận 3


️🏆Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

 • Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi là trung tâm chuyên dạy bơi kèm riêng tại tphcm với tiêu chí cung cấp các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đến tận nhà hoặc hồ bơi học viên tự chọn gần nơi ở hoặc công ty. Với các khóa dạy học kèm riêng trung tâm chúng tôi cam kết chất lượng trong toàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã và đang giúp đỡ rất nhiều những học viên từ lớn tuổi, trung niên cho đến các em nhỏ từ sợ tiếp xúc với nước, chưa biết bơi đến biết bơi và bơi đẹp trong khoảng từ 6-12 buổi.
 • Với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, có trình độ sư phạm đi kèm với tinh thần giảng dạy cao, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đang là một lựa chọn hàng đầu cho các học viên ở TP HCM nói chung và các học viên học bơi ở Hồ bơi Fosco nói riêng. Chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ nắm được kỹ năng bơi hoàn thiện sau khi hoàn thành khóa học.

️🏆Giới thiệu chương trình học bơi ở Hồ bơi Fosco

 • Nhằm hạn chế các tai nạn về sông nước, chúng tôi liên tục khai giảng các khóa học bơi ở hồ bơi Fosco Sài Gòn để mọi học viên đều có thể theo học. Với các giáo trình được biên soạn 1 cách khoa học và phương pháp dạy kèm riêng giữa 1 giáo viên và 1 học viên chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng tiến bộ.
 • Hồ bơi Fosco là một hồ bơi rất nổi tiếng ở quận 3, hồ bơi rất sạch sẽ, nguồn nước được thay mới thường xuyên, ngoài ra khu vực vệ sinh và thay đồ được lau dọn hàng ngày nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó khi đến với khóa học tại hồ bơi Fosco quý khách sẽ được hướng dẫn các kỹ năng khởi động trước khi xuống nước và các phương pháp cứu người khi xảy ra các tình huống bị đuối nước.
 • Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam không chỉ đem đến cho các học viên học bơi ở Hồ bơi Fosco những kiến thức về bơi lội, mà còn là những phút giây thật sự thư giãn sau những giờ học, giờ làm căng thẳng. Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, chương trình học bơi ở Hồ bơi Fosco chỉ kết thúc khi học viên đã nắm được mọi kỹ năng cần thiết về bơi lội. Nếu sau 12 buổi học ( 1 khóa học ), các học viên vẫn chưa bơi được, Trung tâm sẽ miễn phí những buổi sau khóa học cho học viên học bơi ở Hồ bơi Fosco đến khi học viên thành thục mới thôi.

Học Phí:

 • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
 • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
 • Người lớn ( 15 tuổi trơ lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho giáo viên và học viên.

Xem thêm: Danh Sách Các Khóa Học bơi tại Dạy bơi Việt Nam

️🏆Những lý do bạn nên lựa chọn DAYBOIVIETNAM

 • Giá học phí kèm riêng 1:1 luôn đi kèm với chất lượng lớp học và cam kết phải biết bơi
 • Chương trình đào tạo được thiết kế riêng cho từng đối tượng từ dạy bơi cho trẻ đến dạy bơi cho người lớn
 • Hồ bơi và thời gian học do bạn tự sắp xếp.
 • Giáo viên kèm 1:1 và hướng dẫn tận tình
 • Học viên có quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không tiến bộ trong quá trình học tập.
 • Cam kết hoàn thù lao nếu kết thúc khóa học mà học viên không biết bơi hoặc không nắm vững được các kiến thức cơ bản.

🏆Một số hình ảnh học viên chúng tôi học bơi ở Hồ bơi Fosco để quý học viên tham khảo:

Học bơi ở Hồ bơi Fosco TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Fosco TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Fosco TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Fosco TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Fosco TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Fosco TPHCM

Các bạn đang có nhu cầu, hãy đăng kí thông tin qua HOTLINE 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat, bộ phận tư vấn địa điểm và chốt lịch sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại tại khóa học bơi ở Hồ bơi Fosco !!

Xem thêm: Học Bơi Ở Hồ Bơi Hải Quân

🏆CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

🏆DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC BƠI CỦA TRUNG TÂM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ