Học Bơi - Niềm Vui Của Mỗi Bé | Dạy Bơi Việt Nam

Học Bơi – Niềm Vui Của Mỗi Bé

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Bạn đã lên kế hoạch gì cho con trong mùa hè này chưa? Hãy cho con tham gia ngay một khóa học bơi lội, vừa bổ ích, lại thú vị. Tại sao Dạy Bơi Việt Nam có thể khẳng định điều này?

Xem thêm: Học Bơi Quận 12

Học bơi để con tự tin hơn

Nhiều bé khi mới bắt đầu học bơi rất sợ nước, mặc dù trước đây trong thời gian ở bụng mẹ, bé đã được tập bơi 9 tháng 10 ngày, nhưng khả năng này dẫn mất đi khi trẻ không được “ôn lại”. Khi bé vượt qua được nỗi sợ hãi này, sẽ tin rằng mình sẽ vượt qua được mọi khó khăn thử thách, hình thành đức tính tự tin cho bé.

Những buổi đầu tập bơi khó khăn, có thể khiến bé chán nản, nhưng cần động viên bé cố gắng. Khi hoàn thành được kỹ năng hít thở dưới nước, bé sẽ dần thấy dễ học hơn. Lúc này bé sẽ cảm thấy như mình vừa vượt qua được một thử thách, ham thích và đón nhận những thử thách tiếp theo.

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Thoải mái và thư giãn hơn khi bơi

Khi bơi, cơ thể được nâng và massage tự nhiên bởi nước, nước còn làm mát cơ thể khi luyện tập, khiến bé không cảm thấy nóng bức và sẽ dễ chịu hơn những bài tập thể thao khác.

Nếu muốn bơi để luyện tập thể dục, bé có thể bơi với cường độ mạnh một tí. Còn nếu muốn thư giãn sau ngày học tập mệt mỏi, bé nên bơi từ từ và nhẹ nhàng, hoặc thả nổi mình trên dòng nước mát, giúp cơ thể xả stress rất tốt.

Bơi lội là trò vui chơi lành mạnh

Chưa kể đến các lợi ích của bơi lội, trong những ngày hè nóng bức thế này, được hòa vào dòng nước mát cũng đã thấy thú vị và sảng khoái. Nên cho bé ra ngoài, vui chơi, và bơi lội sẽ tốt hơn ngồi nhà xem tivi hay máy tính. Và đảm bảo rằng bé cũng sẽ thấy điều đó vui hơn, tuyệt vời hơn.

Địa chỉ học bơi TPHCM

Địa chỉ học bơi TPHCM

Bơi lội là niềm vui của mỗi bé

Đi bơi để cao lớn hơn các anh chị trong gia đình, để mạnh khỏe hơn và không còn bị ốm vặt nữa. Đi bơi để được gặp bạn bè và cùng vui đùa dưới nước. Hay niềm vui là chỉ cần để khoe với bạn bè, trình diễn và thi đấu với các bạn. Dù với mục đích gì đi nữa, sau khi đã tiếp xúc, các bé đều sẽ dành tình yêu cho bơi lội, và đi bơi vì mình thích, mình vui.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một slot cho bé tại Dạy Bơi Việt Nam để cùng trải nghiệm mùa hè thú vị này.

Xem thêm: Hồ Bơi Tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ