Học Bơi Quận 12

Dạy Bơi Hồ Bơi Yết Kiêu
Dạy Bơi Hồ Bơi Yết Kiêu
October 7, 2016
Học Bơi Quận 2
Học Bơi Quận 2
October 9, 2016

Học Bơi Quận 12

Học Bơi Quận 12

Xin  chào tất cả các học viên đang đến với các khóa học bơi quận 12 tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Với sứ mệnh và niềm đam mê muốn chia sẽ những kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm đến tất cả mọi người với bộ môn bơi lội, Trung Tâm chúng tôi luôn luôn cố gắng phát triển tầm nhìn và nâng cao dịch vụ giúp mọi người có được kỹ năng quan trọng trong cuộc sống, có được một sức khỏe tốt và một cuộc sống vui tươi.

Với phương pháp dạy bơi kèm riêng đảm bảo cho học viên một cách chắc chắn khả năng bơi lội trước khi kết thúc khóa học. Các học viên đang có nhu cầu học bơi tại quận 12 được Trung Tâm hỗ trợ  về mặt thời gian và địa điểm học tập giúp cho học viên có được một lịch trình học phù hợp nhất.

Học Bơi Quận 12

Học Bơi Quận 12

Ngoài các khóa học bơi được thiết kế cho những người chưa biết bơi, cho các học viên muốn hoàn thiện kỹ năng bơi lội, các khóa dạy bơi tại quận 12 cũng được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi cho các bé, trẻ nhỏ, học viên nữ, người lớn, gia đình, đoàn thể công ty, nhóm bạn….

Với đội ngủ giáo viên và HLV chuyên nghiệp , với bằng cấp và khả năng sư phạm đã qua trường lớp và đang là những vận động viên với nhiều thành tích xuất sắc. Quan trọng, họ có một thái độ nhiệt tình, luôn muốn cống hiến hết mình cho niềm đam mê thể thao, truyền đạt những kinh nghiệm giúp các học viên quận 12 có được một khóa học thoải mái, giúp bạn tự tin và có thể hoàn thiện khả năng bơi lội trong môi trường nước.

Đối với những học viên có thể trạng bình thường và mạnh dạn trong môi trướng nước, các bạn hoàn toàn có khả năng bơi lội trong vòng 4-6 buổi học đầu tiên . Đương nhiên, chúng tôi chỉ kết thúc khóa học trước khi bạn hoàn thành khả năng bơi lội.

Một số hồ bơi tại quận 12 chúng tôi muốn học viên tham khảo để có thể lựa chọn cho mình một địa điểm học phù hợp:

  • Hồ bơi Trung Tâm Văn Hóa Quận 12
  • Hồ bơi Star Light tại 44/2 Khu phố 5, đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
  • Hồ bơi Công ty TNHH XD TM Long Toàn tại 09 QL 22, Khu phố 3, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12
  • Hồ bơi khách sạn Thới Thành tại 168/4 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
  • Hồ bơi Khải Minh tại 146A đường TL15, phường Thành Lộc, Quận 12

Hãy liên hệ với Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam qua HOTLINE 0934.027.123 nếu bạn đang có nhu cầu học bơi tại quận 12, Dạy Bơi Hồ Bơi Yết Kiêuhoặc có thể để thông tin tại hộp chat, nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan đến khóa học.

Hẹn gặp các học viên tại các khóa học bơi tại quận 12 !

 

Học Bơi Quận 12
3 (60%) 4 votes

Bình luận

Bình luận