Học Bơi Để Cứu Người | Dạy Bơi Việt Nam

Học Bơi Để Cứu Người

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

“Bé nhà mình học bơi được gần 1 năm rồi, mình đưa con đến học lần đầu tiên vào sinh nhật lần thứ 8 của con, như một món quà mà con đã ao ước bao lâu nay.

Năm bé 7 tuổi, có một lần bé thầm thì với tôi: ” Mẹ cho con đi học bơi được không? Hồi chiều con nghe mọi người bàn tán xóm dưới có người chết đuối, con muốn biết bơi để có thể cứu mọi người.” Tôi ngạc nhiên vô cùng, vui vẻ hứa với con, nhưng vì nghĩ bé còn nhỏ quá và sức khỏe cũng không được tốt, đợi lớn hơn một tí mới cho đi học, và bé cũng không nhắc gì đến việc đó nữa.

Trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn

Trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn

Bé chăm và ngoan lắm, giành được giải nhất cuộc thi vở sạch chữ đẹp của huyện, điều đầu tiên bé làm là chạy về nhà khoe ba mẹ, tiếp đến là xin ba mẹ cho đi học bơi: ” Ba mẹ cho con đi học bơi nha, con không lơ là việc học trên lớp đâu, con sẽ cố gắng mà.”, bé ngập ngừng với ánh mắt khao khát. Hai vợ chồng tiếp tục bất ngờ lần nữa, cũng mừng thầm vì con suy nghĩ chững chạc quá. Nên quyết định cho bé tham gia học bơi vào kỳ nghỉ hè này. Tôi tìm hiểu và đăng ký cho con khóa học bơi dành cho trẻ em ở Dạy Bơi Việt Nam. Hôm đó đi học về, thấy bộ đồ bơi để trên bàn thì bé nhảy cẩng lên vì vui mừng.

Những tuần đầu đi học, bé bị uống nước suốt vì chưa quen, tôi xót lắm. Nhưng thấy bé quyết tâm và thích thú, nên tôi luôn cố gắng động viên và ủng hộ ước mơ cứu người của con. Bây giờ, bé bơi thành thạo hơn nhiều. Nhìn thấy con hạnh phúc khi được vẫy vùng, chơi đùa, bơi lội dưới nước, tôi cũng vui lây.

Học bơi ở Parkson Hùng Vương TPHCM

Từ ngày học bơi, sức khỏe bé cải thiện nhiều, ít bị ốm vặt nữa. Bé cũng ăn uống tốt hơn và không còn kén ăn nữa. Tôi nhận thấy sự lớn lên từng ngày của con, và vui mừng rằng sự lựa chọn cho con đi học bơi là đúng đắn.

Cảm ơn thầy cô của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đã tận tình giúp đỡ bé, góp phần nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ của bé.”

Mỗi người tham gia học bơi với một ước mơ và mục tiêu khác nhau. Người thì bơi để giảm cân, bơi để tăng chiều cao, người thì nuôi ước mơ trở thành vận động viên kình ngư chuyên nghiệp, hay như bạn học viên nhỏ trên, ước mơ đơn giản mà cao cả- bơi để cứu người.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam– nơi truyền lửa và nuôi dưỡng ước mơ bơi lội của mọi người.

Xem thêm: Dạy Bơi Cho Bé

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ