Học Bơi Có Khó Như Con Nghĩ? | Dạy Bơi Việt Nam

Học Bơi Có Khó Như Con Nghĩ?

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Dạy Bơi Việt Nam đã tiếp nhận được nhiều câu hỏi của các bậc phụ huynh về vấn đề học bơi có khó không, có nhanh không? Bé sợ nước và chậm tiếp thu lắm thì có khả năng học bơi được không? Sau đây Dạy Bơi Việt Nam xin chia sẻ suy nghĩ của các bậc phụ huynh, con em và kinh nghiệm của các huấn luyện viên đã giảng dạy các bé.

Xem thêm: Học Bơi Ở Thủ Đức

Học bơi ở Hồ bơi Kỳ Đồng TPHCM

Theo nhiều phụ huynh tâm sự rằng bé nhát nước lắm, mất một thời gian mới có thể khuyên bé tham gia học bơi. Nhiều bé đi học ngày đầu về không muốn đi nữa, bố mẹ phải động viên và khích lệ rất nhiều, nhiều lúc còn phải lấy đồ chơi và bánh kẹo ra để “dụ dỗ” nữa. Cứ sợ bé không tiếp tục được, nhưng nhờ sự kiên trì của bố mẹ và sự nhiệt tình, tâm lý của các thầy cô, bé đã vượt qua một cách dễ dàng. Sau một vài buổi học, bé đã tự tin hơn và rất hứng thú. “Mẹ ơi, sao lâu đến ngày học thế?” “Lần sau mẹ cho con học lâu tí nhé, mai mình xin thầy học tiếp được không mẹ?,.. làm các phụ huynh rất bất ngờ.

Một vài bé khác thì rất hiếu động và yêu thích bơi lội. Nhưng nhà xa trung tâm thành phố quá, nên bố mẹ khó đưa đón được, đành gác lại việc học bơi. Mỗi lần bố mẹ vắng nhà là lại lo lắng bé tự ra hồ tập tành. Khi tìm hiểu các địa chỉ dạy kèm uy tín tại nhà thì thấy có Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam nên vui lắm. Trong thời gian ngắn, bé đã có thể bơi được các động tác đơn giản. Bố mẹ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Học Bơi Quận 11 TPHCM

Học bơi không quá khó, điều quan trọng là tạo được sự hứng thú và yêu thích cho bé. Đối với những bé có tâm lý sợ nước, bố mẹ cần phải kiên trì và cố gắng động viên, cùng với sự hướng dẫn và nắm bắt tâm lý của giáo viên, sẽ tập cho bé tiếp xúc và làm quen với nước từ từ.

Tiếp đến, tập cho bé nắm vững và thực hiện thành thạo 5 Bài Tập Cơ Bản Phải Biết Dành Cho Người Mới Học Bơi, sẽ là bàn đạp giúp bé nhanh chóng biết bơi hơn. Đối với từng bé, sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng tiếp thu và tình trạng sức khỏe, giúp đạt kết quả nhanh nhất.

Nếu bạn vẫn còn bâng khuâng về việc cho con đi học bơi, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0934.027.123 để được giải đáp.

Dạy Bơi Việt Nam luôn mang lại giá trị cao nhất và làm hài lòng mọi học viên. Chúng tôi không chỉ là thầy, mà còn là bạn của con em các bạn.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ