Học Bơi Quận 1

học bơi ở quân khu 7
Học Bơi Ở Quân Khu 7
September 23, 2016
Dạy Bơi Khách Sạn Victory
Dạy Bơi Khách Sạn Victory
September 26, 2016

Học Bơi Quận 1

Học bơi Quận 1

Chào mừng các bạn đang đến với Học Bơi Quận 1 với Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.Chúng tôi biết rằng không phải ngẫu nhiên mà bạn lại nhìn thấy được những chia sẻ từ chúng tôi. Chắc hẳn là bạn đang có nhu cầu học bơi cho chính bản thân mình cũng như muốn trang bị cho những người thân trong gia đình một trong những kỹ năng quan trọng đó là bơi lội. Hơn nữa, việc nghỉ dưỡng tại các vùng biển , những khu du lịch có bể bơi hiện là những lựa chọn của đa số và chúng ta cũng không thể bỏ lỡ được nữa.:)

Hãy đến với Trung Tâm Việt Nam, đội ngủ Huấn Luyện Viên tại đây sẽ giúp bạn có được một khóa học bơi với những trải nghiệm thú vị và hơn cả,  chúng tôi cam kết với tất cả các học viên của mình biết bơi một cách thành thạo trước khi kết thúc khóa học.

Ngoài những lớp học được phân theo đối tượng học viên, nếu như các bạn chưa biết bơi, có thể đăng kí khóa học bơi căn bản cho người mới bắt đầu. Nếu đã thành thạo một số kiểu bơi cơ bản như bơi ếch, bơi sải bạn có thể đăng kí khóa học nâng cao của chúng tôi để bỏ túi cho mình những kiểu bơi khó hơn như bơi ếch, bơi bướm.

Học bơi Quận 1

Học bơi Quận 1

Khi đến với Học Bơi Tại Quận 1-Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam, các bạn sẽ được các HLV hưỡng dẫn, sửa chữa kỹ thuật bơi cho đúng và sẽ trang bị cho bạn thêm những kỹ năng cơ bản khi chúng ta trong môi trường nước.

Một khóa học của chúng tôi được thiết kế 12 buổi. Tuy nhiên  đối với những bạn sợ nước, việc học có thể kéo dài trong 13-15 buổi…Và tất nhiên với mức học phí được đóng trọn cho khóa học, chúng tôi cam kết dạy đến khi nào học viên có thể thành thạo các kiểu bơi trước khi kết thúc khóa học.

Về thời gian và địa điểm học bơi sẽ được sắp xếp linh động phù hợp với lịch trình của học viên cũng như lịch học của các bé. Các bạn có thể đăng kí thông tin qua HOTLINE 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat, bộ phận tư vấn địa điểm và chốt lịch sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h.

Nếu bạn đang cư trú tại Quận 1 hoặc cơ quan, công ty có văn phòng tại đây, chúng ta có thể lựa chọn những hồ bơi tại quận 1 để dễ dàng cho việc di chuyển và tiết kiệm được thời gian.

Các hồ bơi tại quận 1 các bạn có thể tham khảo :

  • Hồ bơi lao động – Cung văn hóa , lao động TP tại 55b Nguyễn Thị Minh Khai , Q1
  • Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiê tại 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm , Q1
  • Hồ bơi 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai tại 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai , phường Bến Nghé,Q1
  • Hồ bơi 258 Trần Hưng Đạo, Q1
  • Hồ bơi Khách sạn Sofitel Plaza Saigon tại 17 Lê Duẩn , Q1
  • Hồ bơi khách sạn Bến Thành (Rex) tại 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Q1
  • Hồ bơi nhà khách Hương Sen tại 60-70 Đồng Khởi.
  • ………..

Hoặc nếu muốn lựa chọn tại các hồ bơi tại các quận lân lận và có giá thành rẻ hơn , bạn có thể tham khảo Học Bơi ở Tân Bình, Học Bơi ở Quân Khu 7, Học bơi tại Gò Vấp….

Hình thức dạy bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là dạy bơi kèm riêng, học viên sẽ được theo sát 100% trong suốt quá trình học. Các huấn luyện viên cam kết xuống nước 100% đảm bảo cho bạn biết bơi một cách nhanh nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào , đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi  hoặc nếu không tiện, hãy để lại thông tin tại hộp chat. Bộ phận tư vấn luôn hết mình hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Hẹn gặp lại vào một ngày không xa !

Have a great day !

 

 

 

Học Bơi Quận 1
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận