Dạy Bơi Bình Dương

Dạy Bơi Bình Thạnh
Dạy Bơi Bình Thạnh
October 20, 2016
Dạy Bơi Lam Sơn
Dạy Bơi Lam Sơn
October 23, 2016

Dạy Bơi Bình Dương

Dạy Bơi Bình Dương

Xin chào mừng các học viên tại Bình Dương đang đến với website của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Việc học bơi là một trong những nhu cầu rất phổ biến đối với mọi người đặc biệt là các bậc phụ huynh nói riêng.

Bơi lội không những là một kỹ năng để sinh tồn mà còn là một bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích. Để trở nên thành thạo những kỹ năng bơi lội cơ bản, chỉ cẩn một khóa học bơi sơ khai, bạn có thể tung tăng trong nước và trải nghiệm cảm giác có thể tự tin và thả nổi bơi lội , cảm giác mà trước đây mọi người luôn tự ti, sợ hãi và lung túng.

Đương nhiên, nhu cầu học bơi của mỗi người khác nhau, các lớp dạy bơi tại Bình Dương được ra đời dựa vào những nhu cầu thiết yếu của mọi người. Học bơi câp tốc cho người có công việc gấp hoặc để kịp chuyến du lịch biển, nghỉ dưỡng sắp tới. Học bơi căn bản chiếm đa số số lượng học viên tại Trung Tâm, bơi ếch và bơi sải là hai kiểu bơi phổ biến trong khóa học này. Học bơi nâng cao dành cho những học viên muốn hoàn thiện kĩ năng bơi lội hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn được một khóa học bơi phù hợp với bản thân cũng như cho gia đình.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam mở các lớp dạy bơi tại Bình Dương với phương pháp dạy bơi kèm riêng 1:1 giữa giáo viên và học viên.

Thời gian học: 12 buổi/ khóa học, cam kết biết bơi. Học viên có thể lựa chọn những khung giờ phù hợp với lịch trình của mình. Trung Tâm sẽ hỗ trợ hết mình để bạn có một lịch trình học tốt nhất.

Dạy Bơi Bình Dương

Dạy Bơi Bình Dương

Địa điểm học: HLV của Trung Tâm sẽ đến hồ bơi nhà bạn, chung cư nơi bạn sống hoặc bạn có thể lựa chọn những hồ bơi tùy ý thích, địa điểm linh động là một yếu tố rất thuận tiện cho học viên.

Những hồ bơi tại Bình Dương bạn nên tham khảo:

  • Hồ bơi Doremon tại 17 Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương
  • Hồ bơi Bảo Vân – Bình Chuẩn 27 tại 204/2 , Thuận An, Bình Dương
  • Hồ bơi Cộng Động 2 tại Nguyễn Huệ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Hồ bơi Bình Nguyên, A1, Dĩ An, Bình Dương
  • Hồ bơi Thế Cường, Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0934.027.123 khi bạn cảm thấy tự nhiên nhất , khi đã sắp xếp được thời gian cũng như đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc học bơi tại Bình Dương, Dạy Bơi Bình Thạnh , Dạy Bơi Quận Gò Vấp tại TPHCM. Hãy để lại thông tin tại hộp chat hoặc liên hệ qua đường dây nóng : 0934.027.123 , đó là đề nghị của chúng tôi để đảm bảo rằng những thông tin mới nhất về bơi lội cũng như các khuyến mãi sẽ được gởi cho bạn qua email sớm nhất.

Xin cảm ơn vì đã quan tâm đến các khóa học bơi tại Trung tâm chúng tôi !

 

 

Dạy Bơi Bình Dương
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận