Dạy Bơi Bình Dương | Học Bơi Kèm Riêng 0934.027.123

Dạy Bơi Bình Dương

Xin chào mừng các học viên tại Bình Dương đang đến với website của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam. Việc học bơi là một trong những nhu cầu rất phổ biến đối với mọi người đặc biệt là các bậc phụ huynh. Bơi lội không những là một kỹ năng để sinh tồn mà còn là một bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích. Để trở nên thành thạo những kỹ năng bơi lội cơ bản, chỉ cẩn một khóa học bơi sơ khai, bạn có thể tung tăng trong nước và trải nghiệm cảm giác có thể tự tin và thả nổi bơi lội , cảm giác mà trước đây mọi người luôn tự ti, sợ hãi và lung túng.

Dạy bơi Bình Dương

Dạy bơi Bình Dương

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam được thành lập năm 2007, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện tại đang là địa chỉ được quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo bơi lội tại TPHCM. Với thành công trong các khóa dạy bơi kèm riêng tại TPHCM, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đang mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang các tỉnh thành lân cận, đặc biệt chúng tôi rất quan tâm tới các khóa dạy bơi Bình Dương. Cùng với sứ mệnh truyển tải đến với mọi người kỹ năng và hiểu biết về bộ môn bơi lội, Trung tâm mong muốn góp một phần nhỏ sức mình và công cuộc giảm thiểu tối đa những tạn nạn đuối nước tại Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng.

Giới thiệu chương trình Dạy bơi Bình Dương

Các lớp dạy bơi Bình Dương được ra đời dựa vào những nhu cầu thiết yếu của mọi người tại đây. Học bơi cấp tốc cho người có công việc gấp hoặc để kịp chuyến du lịch biển, nghỉ dưỡng. Học bơi căn bản chiếm đa số số lượng học viên tại Trung Tâm, bơi ếch và bơi sải là hai kiểu bơi phổ biến trong khóa học này. Học bơi nâng cao dành cho những học viên muốn hoàn thiện kĩ năng bơi lội hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn được một khóa học bơi phù hợp với bản thân cũng như cho gia đình.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam mở các lớp dạy bơi Bình Dương với phương pháp dạy bơi kèm riêng 1:1 giữa giáo viên và học viên. Ở phương pháp này, khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tận tình chỉnh sửa kỹ thuật bơi đúng cách nhất. Có toàn thời gian xuống nước cùng HLV làm tăng hiệu quả của khóa học bơi tại Bình Dương, giúp các bạn tiến bộ hơn trong từng buổi học.

Thời lượng một khóa học của lớp dạy bơi Bình Dương gồm có 12 buổi, mỗi buổi 1 giờ. Với lượng thời gian đó, chúng tôi đảm bảo đem đến cho các học viên những bài học có chất lượng tốt nhất. Không chỉ trang bị cho học viên kỹ thuật bơi đúng cách, các HLV kèm riêng của Trung tâm còn hướng dẫn các bạn kỹ năng xử lý tình huống khi bản thân hay người xung quanh gặp nguy hiểm trong môi trường nước.

Học Phí:

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trơ lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Hiện tại, đối với các bạn muốn học bơi tại Bình Dương, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là một trong số ít những trung tâm cam kết đầu ra với các học viên của mình. Chúng tôi cam kết 100% học viên tại đây đều biết bơi sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm cam kết hoàn tiền 100% nếu sau khi hoàn thành chương trình học bơi tại Bình Dương mà học viên vẫn chưa nắm vững kỹ thuật xuống nước hoặc chưa biết bơi.

Nắm được tình hình đi lại khó khăn cũng như lịch sinh hoạt bận rộn của các học viên, Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể. Đối với các học viên tham gia khóa học bơi tại Bình Dương, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian học và địa điểm học theo lịch sinh hoạt của học viên. HLV của Trung tâm sẽ tới tận nơi học viên yêu cầu để hướng dẫn, giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí và thơi gian di chuyển nhất.

Khi đến với khóa dạy bơi Bình Dương, các bạn có thể yêu cầu HLV nam hoặc HLV nữ theo nhu cầu cá nhân. Bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi HLV kèm riêng của mình nếu trong quá trình học cảm thấy không thoải mái.

Những hồ bơi tại Bình Dương bạn nên tham khảo:

  • Hồ bơi Doremon tại 17 Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương
  • Hồ bơi Bảo Vân – Bình Chuẩn 27 tại 204/2 , Thuận An, Bình Dương
  • Hồ bơi Cộng Động 2 tại Nguyễn Huệ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Hồ bơi Bình Nguyên, A1, Dĩ An, Bình Dương
  • Hồ bơi Thế Cường, Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Một số hình ảnh học viên chúng tôi tham gia khóa dạy bơi Bình Dương:

Dạy bơi Bình Dương

Dạy bơi Bình Dương

Dạy bơi Bình Dương

Dạy bơi Bình Dương

Dạy bơi Bình Dương

Dạy bơi Bình Dương

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0934.027.123 khi bạn cảm thấy tự nhiên nhất , khi đã sắp xếp được thời gian cũng như đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc học bơi tại Bình Dương, Dạy Bơi Bình Thạnh , Dạy Bơi Quận Gò Vấp tại TPHCM. Hãy để lại thông tin tại hộp chat hoặc liên hệ qua đường dây nóng : 0934.027.123 để  biết thêm những thông tin mới nhất về bơi lội cũng như các khuyến mãi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Rất mong được đồng hành cùng các bạn, hẹn gặp lại tại khóa học bơi tại Bình Dương !!

 

 

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ