Cho Trẻ Học Bơi Mấy Tuổi Là An Toàn? | Dạy Bơi Việt Nam

Cho Trẻ Học Bơi Mấy Tuổi Là An Toàn?

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình hống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Nên cho con tham gia bơi lội từ mấy tuổi vẫn luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Liệu cho con học bơi từ sơ sinh có tốt hay không? Hay đợi bé lớn lên đã học cũng chẳng muộn?

Xem thêm: Học Bơi Ở Gò Vấp

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

Lo lắng của cha mẹ khi cho con đi bơi

Tai nạn đuối nước là mối lo lắng hàng đầu của các bậc cha mẹ khi cho con xuống nước. Cũng vì lý do này, các phụ huynh luôn muốn tìm trung tâm uy tín để gửi gắm con mình, vừa học bơi bảo vệ bản thân, vừa đảm bảo an toàn khi tham gia học. Để tìm một trung tâm dạy bơi tốt không khó, nhưng nơi dạy cho trẻ nhỏ dưới 5 tuổi vẫn còn hạn chế, đa số các trung tâm dạy bơi đều không đủ khả năng và tự tin để huấn luyện các trẻ còn quá nhỏ. Nhưng độ tuổi này, khả năng gặp tai nạn đuối nước rất cao, vì trẻ không ý thức được hành động và các mối nguy hiểm, dễ xảy ra các tai nạn không may nhất.

Môn thể thao cần thiết

Bơi lội cần thiết cho sự phát triển thể chất, tinh thần của trẻ. Bơi lội cần thiết để bổ sung vào kỹ năng sống của trẻ. Tuy nhiên cần phải đảm bảo an toàn khi cho con yêu tiếp xúc với nước. Không nên tự ý tập luyện cho con nếu bạn không có đủ khả năng và trình độ, vì tính an toàn và hiệu quả của bơi lội không được đảm bảo.

Gửi gắm con cho những giáo viên chuyên nghiệp, và đồng thời cha mẹ cũng nên trang bị những kỹ năng cần thiết để cùng bảo vệ con trẻ.

Sài Gòn học bơi ở đâu

Sài Gòn học bơi ở đâu

Độ tuổi học bơi thích hợp cho trẻ

Ở các nước phương Tây, 6 tháng tuổi đã cho con đi học bơi là chuyện bình thường, và cũng có những lý lẽ thuyết phục để chứng minh điều đó. ( Xem thêm: Dạy Con Tập Bơi Từ 6 Tháng Tuổi Có Nên Chăng? ) Tuy nhiên, còn tùy vào thể trạng của từng trẻ, để lựa chọn độ tuổi phù hợp.

Nếu con trẻ khỏe khoắn, và bạn chọn được địa chỉ dạy uy tín, chất lượng, phương pháp giáo dục và cơ sở vật chất phù hợp, thì có thể cho trẻ tham gia sớm. Còn không, có thể cho trẻ học từ 5 tuổi, giai đoạn này bé đã có thể nhận thức được.

Cha mẹ cũng nên tham gia một lớp học bơi cơ bản và các phương pháp sơ cấp cứu để bảo vệ tối đa cho con trẻ.

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Bạn có thể liên hệ với Dạy Bơi Việt Nam để nhận thêm những tư vấn chi tiết, cụ thể và phù hợp với con mình hơn.

Xem thêm: Hồ Bơi Tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ