Bơi Lội - Niềm Mơ Ước Của Em | Dạy Bơi Việt Nam

Bơi Lội – Niềm Mơ Ước Của Em

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Bơi lội là sự đam mê, yêu thích của nhiều người. Hãy cùng lắng nghe trải lòng của một bạn học viên đặc biệt tại Dạy Bơi Việt Nam.

Xem thêm: Học Bơi Quận 1

Hồ bơi Trường Mầm non Sao Mai 12

“Ước mơ từ ngày bé của em là được tự do vui chơi, bơi lội một cách thỏa thich như những bạn cùng trang lứa. Tưởng chừng đơn giản nhưng lại xa vời vô cùng.

Sinh ra không được lành lặng như những người khác, em cũng không nhận thức được việc đó, mãi cho đến khi lớn hơn một tí, đi học hay bị bạn bè trêu ghẹo, em mới nhận ra. Tay chân thì lóng ngóng, cầm nắm lại không vững, những lần đi công viên hay đi biển, thấy các bạn chạy đùa thích lắm. Muốn một lần được vùng vẫy dưới kia cùng mọi người, nhưng chỉ biết ngồi trên bãi xây lâu đài cát thôi.

Một hôm, tình cờ xem tivi có màn thi đấu của cô vận động viên Ánh Viên, bắt đầu em nuôi dưỡng ước mơ bơi lội từ đó và quyết tâm thử sức một lần. Em đã phải thuyết phục ba mẹ rất nhiều lần, cuối cùng cũng được đồng ý, em vui lắm.

Lần đầu tiên mẹ dẫn em đến hồ bơi Yết Kiêu gần nhà, sung sướng lạ thường nhưng vừa chạm chân xuống nước đã vội rút lại vì sợ. Nhìn mọi người xung quanh, lớn có, nhỏ có, có những bạn nhỏ hơn em nữa mà bơi thật chuyên nghiệp. Em càng e dè hơn. Tình cờ có một cô xinh lắm, bơi lại gần và hỏi thăm. Cô kể về quá trình gian nan học bơi của cô. Cô đã từng là một đứa nhút nhát và mắc tâm lý sợ nước từ bé, nhưng giờ cô đã có thể trình diễn một màn bơi lội tuyệt vời cho em xem. Không điều gì là không thể, mình có quyết tâm cố gắng hay không thôi, chưa thử thì làm sao biết được.

Sau hôm ấy, mẹ đã tìm hiểu và đăng ký cho em học bơi tại đây. Vì em đặc biệt hơn những bạn khác nên được một cô dạy kèm riêng. Cô tận tình và tâm lý lắm. Khởi đầu với em vô cùng gian nan, nhưng chưa bao giờ em thấy mệt mỏi và chán nản. Ngọn lửa nhen nhóm ngày nào vẫn còn hừng hựt và mạnh mẽ hơn.

Giờ em đã tự tin hơn, trong bơi lội và cả cuộc sống nữa. Sức khỏe cũng được cải thiện tốt lắm. Em cảm ơn Dạy Bơi Việt Nam rất nhiều, cảm ơn Cô, cảm ơn ba mẹ, những người luôn đồng hành cùng em. Em tin một ngày không xa, mình sẽ trở thành vận động viên chuyên nghiệp.”

Cảm ơn những dòng tâm sự rất chân thực và cảm động của em. Cảm ơn tình cảm của em dành cho Dạy Bơi Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ em trên con đường mơ ước của mình. Chúc em thành công!

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ