Bơi Lội Có Ích Nhưng Đừng Ép Con | Dạy Bơi Việt Nam

Bơi Lội Có Ích Nhưng Đừng Ép Con

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Vì những lợi ích của bơi lội, mà các bậc cha mẹ thường muốn con tập luyện nhiều, dành toàn thời gian rảnh để đi bơi thay vì cho con hoạt động những môn thể thao hay sở thích khác của chúng. Hãy để con cảm thấy thoải mái nhất khi bơi lội, đừng ép buộc con.

Xem thêm: Học Bơi Quận 1

Học bơi Quận 7 TPHCM

Bơi lội chưa phải là tất cả

Tuy có nhiều ưu điểm, mang lại đồng thời nhiều lợi ích hơn các môn thể thao khác, nhưng bơi lội chưa phải là tất cả. Bơi lội có thể giúp bé khỏe khoắn hơn, cao lớn hơn,.. nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, cần có sự kết hợp với các bộ môn khác như chạy bộ, nhảy cao, đá bóng, bóng chuyền, hay tập yoga,… và đặt biệt phải có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý.

Đừng gượng ép con

Những nước phương Tây, người ta thường cho con học bơi ngay từ những tháng đầu đời. Có nhiều chứng minh cho thấy việc này là tốt, nhưng không hẳn là phù hợp với tất cả mọi trường hợp. Các bậc cha mẹ tân tiến, muốn chăm sóc con theo lối Tây, nhưng không tìm hiểu kỹ liệu thể trạng, sức khỏe của con có phù hợp để học vào giai đoạn này hay chưa, điều này là hết sức sai lầm.

Khi trẻ lớn lên, khả năng thích ứng với môi trường nước khó dần. Tùy thể trạng và tâm lý, tính cách từng bé, mà việc làm quen với nước nhanh hay chậm. Vì thế mà không nên thúc ép con liên tục, cần có thời gian để con quen dần.

Nhiều bậc phụ huynh vì muốn con mau chóng đạt kết quả, bắt ép trẻ tập luyện nhiều. Như vậy không những không có hiệu quả, mà còn phản tác dụng, khiến con mệt mỏi và rối loạn thể chất, tinh thần. Phải lập chế độ tập luyện hợp lý, cân bằng cuộc sống giữa học tập và vui chơi, nghỉ ngơi của trẻ.

Dạy bơi trẻ em Quận 2 TPHCM

Kiên trì và tạo động lực cho con

Cho trẻ thời gian để làm quen và học tập, kiên trì hướng dẫn và động viên trẻ. Tiếp động lực và tạo sự hứng thú với bơi lội, để trẻ tiếp thu nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Bơi lội là cả một quá trình lâu dài, vì thế các bậc phụ huynh và cả các bé cần phải kiên trì, không nôn nóng, không thúc ép. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng nên cho con rèn luyện thêm những môn thể thao yêu thích của bé, để bé có động lực học hơn, phát huy tối đa tác dụng.

Bơi lội thú vị cùng với Dạy Bơi Việt Nam.

Hãy liên hệ với Trung tâm qua hotline 0934.027.123 để được tư vấn khóa học phù hợp.

Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng nhất cho tất cả mọi học viên.

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ