6 Điều Cần Nhớ Để Đảm Bảo Sức Khỏe Khi Đi Bơi Mùa Đông

6 Điều Cần Nhớ Để Đảm Bảo Sức Khỏe Khi Đi Bơi Mùa Đông

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Bơi lội vào mùa đông vô cùng tốt, không phải nguy hiểm như nhiều người thường e ngại.

Nhưng các bạn cần phải lưu ý một số lời khuyên dưới đây để đảm bảo sức khỏe khi đi bơi những ngày này.

Xem thêm: Có Nên Học Bơi Vào Mùa Đông?

Cách học bơi hiệu quả

Cách học bơi hiệu quả

1. Bể bơi bốn mùa

Việc ngâm mình trong nước lạnh giữa mùa đông thật sự khủng khiếp và không tốt cho sức khỏe. Nên chọn các bể bơi trong nhà và có trang bị hệ thống làm ấm nước để tránh thời tiết lạnh ngoài trời, giúp bạn thoải mái bơi lội.

Xem thêm: Học Bơi Ở Gò Vấp

Hoc Boi Mua Dong

Bể Bơi Bốn Mùa

2. Tránh những ngày rét đậm, rét hại, mưa bão

Vào những ngày quá lạnh, thời tiết không thuận lợi việc đi bơi sẽ gây hại cho sức khỏe thậm chí nguy hiểm đến sự an toàn.

Cho dù nước bể bơi ấm, nhưng thời tiết rét đậm khiến chênh lệch cơ thể quá lớn, thân nhiệt bị tác động thay đổi liên tục không hề tốt cho sức khỏe. Thậm chí bạn còn có thể bị cóng và đột quỵ.

3. Thời gian đi bơi

Mùa hè thì nên bơi vào sáng sớm hoặc chiều tối, nhưng đừng nên làm vậy với mùa đông lạnh. Hãy bơi vào 9h-10h hoặc chiều 15h – 17h, nhiệt độ khoảng thời gian này sẽ ấm hơn, cũng như cơ thể sẵn sàng để thích nghi hơn.

4. Khởi động thật kỹ

Khi đi bơi vào mùa đông, bạn phải khởi động thật kỹ, gấp nhiều lần mùa hè để làm nóng cơ thể, trơn tru xương khớp. Tránh mang hại cho sức khỏe khi bơi.

Cách học bơi hiệu quả

Cách học bơi hiệu quả

5. Không quên uống nước

Cơ thể ít cảm thấy khát nếu thời tiết lạnh, do đó mà nhiều người thường rất hay ” quên” uống nước. Luôn bổ sung nước đầy đủ khi đi bơi bất kể bạn có cảm thấy khát hay không.

6. Giữ ấm sau khi bơi

Sau khi bơi xong, lập tức vệ sinh cơ thể lại bằng nước ấm sạch sẽ và lau khô, sấy khô người. Nghỉ ngơi nơi kín gió và uống trà ấm để giữ thân nhiệt, tránh cảm lạnh.

Phương pháp học bơi hiệu quả

Phương pháp học bơi hiệu quả

Dạy Bơi Việt Nam liên tục mở các lớp dạy bơi quanh năm. Bạn sẽ được sử dụng bể bơi bốn mùa đạt chất lượng và những lời khuyên bổ ích khi đi bơi thời tiết lạnh này, do đó không cần phải quá lo lắng nhé.

Đừng ngần ngại liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0934.027.123

Xem thêm: Hồ Bơi Tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ