Có Nên Học Bơi Vào Mùa Đông? | Dạy Bơi Việt Nam

Có Nên Học Bơi Vào Mùa Đông?

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Thời tiết mùa đông khiến mọi người e ngại việc học bơi. Nhiều người còn cho đây là ý tưởng điên rồ khi ngâm mình trong nước với thời tiết lạnh buốt, ảnh hưởng tới sức khỏe. Liệu rằng suy nghĩ này có đúng?

Hãy cùng Dạy Bơi Việt Nam tìm hiểu xem đi bơi vào mùa đông sẽ như thế nào nhé!

Xem thêm: Học Bơi Ở Gò Vấp

slide6-dayboivietnam

1. Không gian thoải mái

Vào những dịp hè, mọi người thường đến hồ bơi để vui chơi giải nhiệt, bố mẹ cũng tận dụng thời gian kỳ nghỉ hè rãnh rỗi của con để cho đi học bơi. Đó là lý do các hồ bơi công cộng rất đông đúc vào thời điểm nắng nóng.

Ngược lại, thời tiết mùa đông lại làm cho nhu cầu ngày giảm đi. Không gian bơi lội sẽ thoải mái hơn. Bạn được luyện tập, bơi lội tự do xung quanh hồ mà không gặp nhiều chướng ngại vật và ảnh hưởng người khác. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn và xã tress hiệu quả hơn với không gian yên tĩnh này.

Học bơi ở đâu Sài Gòn

Học bơi ở đâu Sài Gòn

2. Hồ bơi sạch sẽ

Hồ bơi thường xuyên được thay nước và vệ sinh định kỳ, chế độ lọc nước tự động liên tục hàng ngày. Nhưng vẫn không thể nào kiểm soát tình trạng sạch sẽ của hồ bơi nếu có quá nhiều người. Với số lượng ít người thì dĩ nhiên nó sẽ đảm bảo sạch sẽ hơn.

3. Giá vé rẻ hơn

Nhu cầu đi bơi vào mùa đông giảm đến hơn 80%, do đó dễ hiểu tại sao giá vé thời điểm này có sự chênh lệch lớn với khi bơi vào mùa hè.

Học bơi ở đâu rẻ tại TPHCM

Học bơi ở đâu rẻ tại TPHCM

4. Tốt cho sức khỏe

Bơi lội phải được duy trì luyện tập đều đặn. Không nên chỉ đi bơi một cách cao độ vào mùa hè mà “ngủ đông” vào những ngày đông lạnh. Sau một khoảng thời gian nếu bạn không luyện tập, công sức học bơi từ trước nay coi như bị bỏ phí, mỗi lúc hè đến bạn lại phải bắt đầu lại từ đầu. Không hề mang lại hiệu quả học tập cũng như hiệu quả sức khỏe.

Hầu hết các bể bơi sẽ có hệ thống nước nóng phục vụ cho mọi người khi thời tiết trở lạnh, nên bạn không phải quá lo lắng cho sức khỏe của mình vào những ngày này nhé.

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Vậy bạn đã đưa ra quyết định của mình chưa? Thời tiết đang vào đông, và vẫn luôn là thời điểm thích hợp cho bạn học bơi.

Hãy liên hệ với Dạy Bơi Việt Nam qua Hotline 0934.027.123 bất cứ khi nào bạn cần. Xuân – hạ – thu – đông, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi sớm nhất có thể, để trang bị những kiến thức và kỹ năng bơi lội vô cùng bổ ích.

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ