4 Nguyên Nhân Con Học Mãi Vẫn Chưa Biết Bơi

4 Nguyên Nhân Con Học Mãi Vẫn Chưa Biết Bơi

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Vào kỳ nghỉ hè, nhiều bậc phụ huynh đầu tư cho các bé đi học bơi để rèn luyện sức khỏe, tăng trưởng chiều cao cũng như trang bị kỹ năng cần thiết. Trải qua 3 tháng tập luyện, nhưng một số bé vẫn không thể nào bơi được, khiến cha mẹ lo lắng và nản lòng. Đừng vội bỏ cuộc, hãy tìm hiểu nguyên nhân để giúp bé cải thiện tình trạng này.

Top 8 Hồ bơi ở Quận 1

Không quyết tâm

Các bé thường có tâm lý “cả thèm chóng chán”, đi bơi được ngày một ngày hai lại muốn ở nhà xem phim hoạt hình. Hãy tạo sự thích thú trong việc học bơi của bé, chọn người thầy tâm lý và những người bạn để cùng học và vui chơi cùng. Nên có thời gian biểu cụ thể cho việc học bơi, coi nó như là một môn học chính, quan trọng như toán, anh, văn vậy. Duy trì học thường xuyên 2-3 buổi/ tuần.

Tâm lý sợ nước

Tâm lý sợ nước không chỉ ở trẻ em mà còn cả những người lớn cũng mắc phải. Sợ bị chìm, bị trượt chân, hay sợ những con quái vật trong những bộ phim kinh dị. Có những bé nặng hơn do tổn thương tâm lý bởi từng bị sự cố dưới nước, những trường hợp này nên có biện pháp điều trị tâm lý cho trẻ.

Trước hết, bạn cố gắng cho con tập làm quen dần với nước. Chọn những hồ bơi an toàn và chất lượng. Tìm những giáo viên chuyên nghiệp để hướng dẫn cho trẻ, họ có thể nắm bắt tâm lý và có phương pháp giúp trẻ mạnh dạn hơn. Tuyệt đối không nên nóng giận và ép trẻ xuống nước, hay bất ngờ đẩy trẻ xuống nước, sẽ làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Xem thêm: Học Bơi Quận 12

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Sự nóng vội

Các bé và kể cả các bậc phụ huynh đều muốn con mình biết bơi thật nhanh. Học bơi là cả một quá trình, không thể ngày một ngày hai mà có thể giỏi được. Phải cho bé học từ những bước cơ bản nhất và có thời gian để “thẩm thấu”. Không nhảy cóc mà học những bài bơi nâng cao.

Sai phương pháp

Tự học theo sự hướng dẫn của người lớn- những người không có chuyên môn bài bản, khiến các bé tập sai ngay từ những bước đầu tiên. Nên chọn những giáo viên dày dặn kinh nghiệm để định hướng đúng cho trẻ ngay từ đầu, tránh trường hợp bé đã quen với cái sai cũ thì rất khó để sửa lại.

Nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm trong bơi lội, hãy đến Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam để được cung cấp đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất cho con bạn.

Liên hệ với Dạy Bơi Việt Nam qua hotline 0934.027.123 để biết thêm thông tin.

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ