4 Lời Khuyên Cho Ba Mẹ Khi Cho Con Học Bơi

4 Lời Khuyên Cho Ba Mẹ Khi Cho Con Học Bơi

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình hống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Làm sao để quá trình học bơi của con thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất? Hãy lưu ý 4 lời khuyên dưới đây của Dạy Bơi Việt Nam.

Xem thêm: Học Bơi Quận 8

1. Cho bé tiếp xúc với nước sớm

Hãy để con tự do vui chơi và cùng vui đùa với bé ở dưới nước. Đừng kiên cử quá, sợ bé bị sặc nước, nhiễm lạnh, mà nên có biện pháp bảo vệ để đảm bảo sức khỏe cho con.

Việc tiếp xúc làm quen với nước càng sớm, bé càng dễ học bơi hơn sau này. Nếu có thể, cho trẻ làm quen từ lúc sơ sinh, để duy trì được khả năng ” tự bơi bẩm sinh” của con.

Xem thêm: Có Thể Bạn Chưa Biết: Mọi Trẻ Sơ Sinh Đều Có Khả Năng Bơi

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

2. Tìm chọn khóa học bơi phù hợp với con

Mỗi độ tuổi sẽ có chương trình dạy bơi khác nhau, phù hợp với khả năng của từng bé. Cũng nên lưu ý sức khỏe và thể trạng của con để chọn lớp học thích hợp nhất.

Dạy Bơi Việt Nam chuyên mở các khóa học bơi cho trẻ em từ độ tuổi dưới 1 tuổi. Tùy theo nhu cầu và tình hình sức khỏe của mỗi bé, chúng tôi thiết kế giáo trình và phương pháp dạy tốt nhất.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

3. Kiên nhẫn, dạy con từng bước một, không gượng ép nếu con sợ

Trong nhiều năm dạy bơi, chúng tôi gặp không ít các trường hợp các bé đến học bơi mà nước mắt nước mũi chảy dài. Những trường hợp này chúng tôi phải rất kiên nhẫn và tâm lý hơn nhiều. Giúp các bé tập tành từ việc làm quen với nước, đánh bại sự sợ hãi, và tự tin bơi lội.

Các bậc phụ huynh đừng áp đặt tâm lý nặng nề lên con như bắt bé phải học bơi nhanh, bắt bé phải đi bơi khi vẫn còn sợ sệt. Yếu tố quyết định thành công phụ thuộc rất lớn vào tâm lý, hãy tạo tâm lý thoải mái nhất cho con khi học bơi, luôn khích lệ và động viên con. Tránh kì vọng quá nhiều, sẽ tạo áp lực cho con, học bơi không hề dễ dàng, phải thử sai nhiều lần thì mới thành công được.

Phổ cập bơi cho trẻ em TPHCM

Phổ cập bơi cho trẻ em TPHCM

4. Có nên cho con dùng phao bơi?

Vì lo lắng nên nhiều bố mẹ nhất quyết yêu cầu cho con dùng phao bơi khi học bơi. Một số ý kiến lại cho rằng như thế sẽ tạo tâm lý ỷ lại, khiến bé học bơi không hiệu quả.

Tùy vào từng bài học mà nên cho trẻ dùng phao hoặc không. Hãy trao đổi và làm theo chỉ dẫn với giáo viên hướng dẫn.

Dạy Bơi Việt Nam– Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh!

 

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ