Trung Tâm Học Bơi Đà Nẵng | Lớp Học Bơi Kèm Riêng 1:1

Trung Tâm Học Bơi Đà Nẵng

Xin chào mừng tất cả các học viên đang đến với trang thông tin của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Chúng tôi là một trong những cơ sở chuyên dạy bơi kèm riêng cho các học viên ở mọi lứa tuổi tại Đà Nẵng. Với sứ mệnh và mong muốn mang đến cho tất cả mọi người những kỹ năng bơi lội sinh tồn, chúng tôi xin đóng góp một phần công sức để giúp các trẻ em cũng như người lớn chưa biết bơi tại đây có được một khóa học bơi chất lượng và biết bơi thành thạo sau khóa học.

Trung Tâm Học Bơi Đà Nẵng của chúng tôi chuyên về dạy bơi kèm riêng, số lượng học viên tối đa cho 1 HLV chuyên nghiệp là 3 học viên nên sẽ đảm bảo chất lượng sau khóa học. Học viên có thể lựa chọn một địa điểm học phù hợp và thời gian học rảnh rỗi, HLV tại Trung Tâm sẽ đến tận hồ và hướng dẫn trực tiếp cho học viên.

Trung Tam Hoc Boi Viet Nam

Trung Tam Hoc Boi Viet Nam

Chương trình học được thiết kế trong vòng 12 buổi/ khóa học. Với thời gian biểu 2-3 buổi/ tuần, khóa học sẽ được kéo dài trong vòng 1 tháng – 1 tháng rưỡi. Sau khóa học, học viên sẽ thành thạo biết bơi và bơi đúng kỹ thuật như Trung Tâm đã cam kết trước khi khóa học bắt đầu.

Kiểu bơi sẽ được học đầu tiên là bơi ếch, sau thi thành thạo kiểu bơi này, học viên có thể đăng kí khóa học nâng cao hơn để có thể học những kiểu bơi khác như bơi sải, bơi bướm, bơi ngửa.

Mọi chi tiết về chương trình học cũng như để được tư vấn về các khóa học phù hợp cho từng học viên, vui lòng liên hệ 0934.027.123 để được tư vấn trực tiếp, hoặc học viên có thể để lại thông tin tại hộp chat, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !

Xin chân thành cảm ơn !

 

 

 

 

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ