Top 4 Địa Chỉ Học Bơi Không Thể Bỏ Qua Ở Sài Gòn

Top 4 Địa Chỉ Học Bơi Không Thể Bỏ Qua Ở Sài Gòn

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Kỳ nghỉ hè là dịp thích hợp để cho các bé cùng gia đình đi học bơi. Vậy các bạn đã lựa chọn được địa chỉ học bơi uy tín để quá trình học đạt chất lượng chưa? Dưới đây là các gợi ý của Dạy Bơi Việt Nam mà bạn nên tham khảo.

Hồ Bơi Kỳ Đồng

Nằm ở địa chỉ 40 Kỳ Đồng, quận 3, hồ bơi mở mở cửa từ 5h30-20h và giá thành mỗi khoảng 35.000-50.000 đồng/lượt. Thiết kế hồ bơi được chia thành 2 khu vực người lớn- trẻ em và có làn bơi dành cho nam, nữ riêng biệt.

Hồ bơi cũng như phòng tắm và phòng thay đồ khá sạch sẽ và ngăn nắp. Đây là một trong những địa điểm bơi lội được nhiều người quan tâm. Ngoài ra, ở đây còn có đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp tạo điều kiện cho các bạn muốn tham gia học bơi tại đây.

Hồ bơi Kỳ Đồng

Hồ bơi Kỳ Đồng

Hồ Bơi Rạch Miễu

Đây cũng là một địa chỉ học bơi uy tín ở Phú Nhuận. Hồ bơi ngoài trời nằm trên sân thượng trung tâm TDTT Rạch Miễu với diện tích lớn, chất lượng tốt với tiêu chuẩn Olympic. Ngoài ra còn có hồ nhỏ dành riêng cho trẻ em và khu vực bơi riêng cho phụ nữ.

Hồ bơi cũng có quy định rất chặt chẽ như phải bắt buộc mặc đồ bơi và không cho phép chụp ảnh, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Giá vé tầm 25.000 đồng/lượt. Thời gian mở cửa từ 5h-20h

Hồ bơi Rạch Miễu

Hồ bơi Rạch Miễu

Hồ Bơi Văn Thánh

Hồ thuộc khu du lịch Văn Thánh tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ, có view khá đẹp và thơ mộng. Nước trong hồ và những khu vực khác được vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, ở đây còn có nhiều dịch vụ tiện ích.

Tuy nhiên, giá vé ở đây tương đối cao hơn so với những nơi khác, khoảng 60.000 đồng/ lượt.

Hồ bơi Văn Thánh

Hồ bơi Văn Thánh

Xem thêm: Hồ Bơi Tại TPHCM

Xem thêm: Học Bơi Quận 11

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Hiện tại, Dạy Bơi Việt Nam đã có mặt trên khắp khu vực TP Hồ Chí Minh. Với các lớp dạy kèm và thời gian học linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình học của học viên.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, là các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất. Mỗi học viên, chúng tôi sẽ có chương trình đào tạo phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam qua số điện thoại 0934.027.123 để được tư vấn chi tiết.

Để đạt được kết quả học tốt, không chỉ chọn địa chỉ dạy chất lượng, mà còn phụ thuộc lớn vào yếu tố chủ quan của bạn. Cố gắng kiên trì đi học và luyện tập thường xuyên.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ