【Review】Hồ Bơi Maia, Quận 7 - Hồ Bơi Nước Mặn Đáy Cát

Review Hồ Bơi Maia – Quận 7 – Địa chỉ, hình ảnh, giá vé

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Hồ bơi Maia được xếp hàng đầu trong số hồ bơi sạch đẹp nhất TPHCM. Thiết kế mô hình biển mini giữa lòng thành phố, hồ bơi đáy cát Maia trở thành điểm đến yêu thích nhất của người dân Sài Gòn cũng như du khách. Cùng khám phá điều thú vị của hồ bơi Maia nhé!


Xem thêm: Khóa học bơi quận 7 (CAM KẾT 100% BIẾT BƠI)


🔔Hồ Bơi Maia ở đâu?

Maia club – hồ bơi đáy cát địa chỉ tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, lô md2 Nguyễn Văn Linh, quận 7.

🔔Thiết kế độc đáo của hồ bơi nước mặn Maia

Thiết kế độc đáo

  • Có thể nói hồ bơi Maia như mô hình biển mini thu nhỏ. Hồ bơi nước mặn, thiết kế đáy cát, cùng với hàng dừa xanh tươi xung quanh.
  • Nước hồ rất sạch, trong, có thể nhìn thấy cát và đáy hồ. Nhờ vào thiết kế gạch phản ánh nước xanh ngọc bích tựa hệt như biển.
  • Cát được chọn lọc và nhập từ Nha Trang, mịn và trắng. Cảm giác rất thật, rất chân thực.

Xem thêm: Khóa học bơi quận 7 (CAM KẾT 100% BIẾT BƠI)


Thiết kế an toàn

  • Nước mặn nhờ xử lý hoàn toàn bằng muối, công nghệ hiện đại bậc nhất, không sử dụng hóa chất, an toàn tuyệt đối cho trẻ em và người dễ mẫn cảm.
  • Thiết kế độ sâu hồ bơi Maia thay đổi khác nhau, 1m3 – 1m4 và độ sâu nhất là 1,6m dành cho người bơi, có khu vực hồ cạn dành cho trẻ em vui chơi với cát.
  • Nếu không thể đi biển, thì bạn có thể lựa chọn Hồ bơi đáy cát Maia Phú Mỹ Hưng này để tắm nắng, bơi lội, và hưởng trọn được “vitamin sea”.
Hồ bơi MAIA CLUB

Hồ bơi MAIA CLUB

🔔Hồ bơi Maia giá vé có cao không?

  • Giá vé: 70.000 đồng đối với trẻ em (<1m3) và 100.000 đồng đối với người lớn. Nếu người lớn chỉ đi theo với trẻ mà không sử dụng hồ bơi thì không tính phí.
  • Giá vé hồ bơi Maia khá cao nếu để bơi lội hàng ngày, nhưng được giờ bơi tự do, không giới hạn, có bán vé tháng với chi phí tiết kiệm hơn ( 2 triệu đồng  hsd 3 tháng). Nếu bơi lội thư giãn, vui chơi cuối tuần thì mức chi phí này khá rẻ để sử dụng chất lượng hồ bơi tuyệt vời này. Dạy Bơi Việt Nam mách nhỏ bạn có thể mua trên Tiki để có giá vé ưu đãi hơn nè.

🔔Giờ mở cửa hồ bơi Maia

  • 6h đến 20h hàng ngày

Xem thêm: TOP hồ bơi quận 7 ( SẠCH, VIEW ĐẸP)


🔔Dịch vụ tiện ích khác

Bên cạnh hồ bơi đáy cát Maia còn có sân golf, sân tennis, các cửa hàng ăn uống và tiện lợi ( ministop, Pizza 4P’s,..), salon và spa làm đẹp.

🔔Học bơi hồ bơi Maia

Hồ bơi Maia pool là một địa điểm học bơi quận 7 tuyệt vời. Không chỉ chất lượng về hồ bơi, mà còn về đội ngũ huấn luyện viên. Chi phí cho một khóa học bơi hồ bơi Maia quận 7 khoảng 2,5 – 3 triệu đồng và cam kết đầu ra 100%.


Xem thêm: Khóa học bơi quận 7 (CAM KẾT 100% BIẾT BƠI)


Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại hồ bơi đáy cát Maia Phú Mỹ Hưng!

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ