Lưu Ý Khi Mẹ Bầu Học Bơi | Dạy Bơi Việt Nam

Lưu Ý Khi Mẹ Bầu Học Bơi

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Bơi lội mang lại lợi ích tuyệt vời cho mẹ bầu. Nhưng đây cũng là giai đoạn nhạy cảm của các mẹ, do đó phải chuẩn bị thật kỹ càng để đảm bảo sức khỏe khi bơi lội nhé!

Mẹ bầu có nên học bơi?

Mẹ bầu có nên học bơi?

Xem thêm: Học Bơi Ở Gò Vấp

1. Trước khi đăng ký học bơi

Mẹ bầu phải đến bác sĩ khoa sản để kiểm tra sức khỏe và tư vấn. Phải được sự cho phép của bác sĩ mới được đi bơi, và nhớ làm theo lời khuyên và yêu cầu của bác sĩ khi tham gia bơi lội.

Tiếp đến, các mẹ tìm hiểu các trung tâm dạy bơi cho mẹ bầu uy tín, nhờ đến sự tư vấn của huấn luyện viên dạy bơi mẹ bầu chuyên nghiệp, trao đổi với huấn luyện viên lời khuyên của bác sĩ và tìm ra phương pháp học bơi phù hợp.

Lựa chọn hồ bơi cũng rất quan trọng. Nhớ tìm hiểu kỹ trước khi học, nước hồ bơi phải sạch sẽ, đảm bảo an toàn và nhiệt độ nước ấm khoảng 29-30 độ. Nếu nhiệt độ nước quá lạnh sẽ ảnh hưởng đến mẹ bầu và thai nhi, do đó hết sức lưu ý vấn đề này. Nên chọn các bể bơi khử nước theo phương pháp điện phân muối hoặc ozone thay cho hóa chất clo sẽ tốt hơn.

Lưu ý khi mẹ bầu đi bơi

Lưu ý khi mẹ bầu đi bơi

2. Khi học bơi

Khi mẹ bầu học bơi, phải luôn có người giám sát bên cạnh, huấn luyện viên và nhân viên y tế là điều cần thiết.

Lưu ý không đi bơi khi thời tiết không thuận lợi, nắng gắt hay lạnh. Đi đứng khu vực hồ bơi phải hết sức cẩn thận, để ý trượt ngã.

a. Trước khi xuống hồ

Sức khỏe phải đảm bảo bình thường, không đi bơi khi mệt mỏi. Phải kiểm tra huyết áp và khởi động thật kỹ trước khi bơi.

Uống nước trước khi bơi khoảng 10 phút.

b. Trong quá trình bơi

Vận động cẩn thận, nhẹ nhàng. Lựa chọn các kiểu bơi phù hợp với mẹ bầu: bơi ếch, bơi ngửa.

Nhớ bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể.

Chỉ được bơi từ 30-60 phút. Không được ngâm mình lâu trong nước và bơi quá sức.

Có triệu chứng bất thường lập tức gọi sự hỗ trợ.

c. Sau khi bơi

Vệ sinh kỹ càng toàn bộ cơ thể thật sạch sẽ. Lau khô và sấy người, giữ ấm và tránh gió.

Uống trà ấm để bổ sung nước và tránh nhiễm bệnh.

Lợi ích bơi lội đối với phụ nữ có thai

Lợi ích bơi lội đối với phụ nữ có thai

3. Mẹ bầu nên học bơi ở đâu?

Có rất nhiều thông tin quảng cáo dạy bơi cho mẹ bầu, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo an toàn và chất lượng. Do đó các mẹ phải tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng nhất để học, bởi giai đoạn mang thai các mẹ phải thật cẩn trọng, bảo đảm an toàn và sức khỏe của mẹ và con.

Dạy Bơi Việt Nam là gợi ý tốt dành cho các mẹ!

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy bơi lội, nhất là cho các mẹ bầu, Dạy Bơi Việt Nam luôn nhận được đánh giá cao và tin yêu của các học viên.

Đội ngũ huấn luyện viên đảm bảo có nghiệp vụ chuyên môn, được cấp phép giảng dạy. Ngoài ra, sự nhiệt huyết, thấu hiểu tâm lý khách hàng của Dạy Bơi Việt Nam luôn mang lại sự thỏa mãn, hài lòng nhất cho học viên của mình.

Các mẹ còn e ngại vấn đề gì? Hãy liên hệ với Dạy Bơi Việt Nam qua hotline 0934.027.123 để được giải đáp.

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ