Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Em
February 21, 2016
day boi cho baby
Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh
February 21, 2016

Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh

hoc boi cho be so sinh

Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Dạy Bơi tại Tphcm

Mỗi em bé khi sinh ra đều mang trong mình tiềm năng bơi lội, cho bé sơ sinh làm quen với nước sẽ giúp bé phát triển tốt hơn độc lập hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng học bơi sớm sẽ giúp bé phát triển cơ thể một cách toàn diện về mặt thể chất, không những thế bé sẽ có sự tư tin và khả năng làm chủ được cơ thể của mình.

Lớp học bơi cho trẻ sơ sinh của chúng tôi được thiết kế giúp cho con bạn có thể dễ dàng làm quen với môi trường nước, bé sẽ học được cách để di chuyển trong nước, kiểm soát hơi thở và từ từ thoát khỏi bể bơi một cách an toàn

Đối với trẻ sơ sinh thì việc học bơi không giống như ở người lớn. Trẻ ở giai đoạn này trí óc và thể chất chưa phát triển toàn diện nhưng bù lại các bé có được các phản xạ không điều kiện từ bản năng của loài người vì vậy bạn có thể thấy các bé bơi lội mở miệng mở mắt mà không hề sợ nước.

Với kỹ thuật dạy bơi cho trẻ sơ sinh bằng cách dựa trên những phản xạ không điều kiện và tạo ra những phản xạ có điều kiện trẻ sẽ học được cách tự xoay người, nằm nổi mặt úp xuống nước và bơi vào bở an toàn. Điều này giúp bé có khả năng sống sót khi vô tình bị ngã xuống nước để có thể tự bảo vệ mình trong những trường hợp không may xảy ra.

Chương trình dạy bơi cho trẻ sơ sinh cửa trung tâm dạy bơi kèm riêng Việt nam

  • Địa điểm phụ huynh tự chọn cho phù hợp. Hồ ở chung cư đang sống, khách sạn gần nhà hoặc hồ bơi công cộng. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn những hồ sạch sẽ để bé học. Nếu chưa biết hồ nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về hồ bơi
  • Học phí dành cho bé sơ sinh là 2,5tr/khóa 12 buổi. Được kèm riêng 1:1 với HLV của Trung Tâm
  • Phụ huynh được học và chơi đùa vơi bé
  • Phụ huynh có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu không phù hợp
  • Phụ huynh có thể dời lịch học nếu có việc đột xuất

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho con của bạn 0934.027.123

Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh
5 (100%) 2 votes

Bình luận

Bình luận