Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh Tphcm | Học Bơi Kèm Riêng

Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh

Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Mỗi em bé khi sinh ra đều mang trong mình tiềm năng bơi lội, cho bé sơ sinh làm quen với nước sẽ giúp bé phát triển tốt hơn độc lập hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng học bơi sớm sẽ giúp bé phát triển cơ thể một cách toàn diện về mặt thể chất, không những thế bé sẽ có sự tư tin và khả năng làm chủ được cơ thể của mình.

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

“Môi trường nước đồi với bé rất thân thuộc, các mẹ hãy yên tâm dạy bơi cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi”

Thay vì nằm trong phòng kín với chiếc máy quạt hay máy điều hòa giữa trời nóng oi bức, tại sao mẹ và bé lại không ra ngoài bể bơi để vui đùa đồng thời dạy trẻ sơ sinh tập bơi. Hai mẹ con sẽ có một khoảng thời gian tràn đầy kỉ niệm với những bài học bơi vỡ lòng mẹ dành cho bé. Bạn hơi lo lắng vì bé còn quá nhỏ ? Đây không phải là vấn đề lớn bởi vì trẻ đã có một khoảng thời gian dài ở môi trường nưới trong bụng mẹ trước khi lọt lòng . Nước như là người bạn của bé vậy, việc thở và phản xạ trong nước là hoàn toàn tự nhiên.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

 • Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là đơn vị đào tạo bơi lội hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Được thành lập năm 2007, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi đem đến cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi tham gia các khóa học tại đây những bài học đầy thú vị và bổ ích nhằm mục đích phổ cập kiến thức bơi lội cũng như hạn chế được những rủi ro từ môi trường nước.
 • Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam cung cấp rất nhiều khóa học bơi trên khắp mọi quận, huyện tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi tự hào là địa chỉ được phản hồi rất tốt trên các diễn đàn. Với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, cùng với giáo án bài giảng được chuẩn bị kỹ càng và chi tiết đảm bảo khi lựa chọn các khóa học tại đây, đảm bảo các học viên sẽ hài lòng tuyệt đối.

Giới thiệu lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh

 • Đối với trẻ sơ sinh thì việc học bơi không giống như ở người lớn. Trẻ ở giai đoạn này trí óc và thể chất chưa phát triển toàn diện nhưng bù lại các bé có được các phản xạ vô điều kiện từ bản năng của con người vì vậy bạn có thể thấy các bé bơi lội mở miệng, mở mắt mà không hề sợ nước. Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh của chúng tôi được thiết kế giúp cho con bạn có thể dễ dàng làm quen với môi trường nước, bé sẽ học được cách để di chuyển trong nước, kiểm soát hơi thở và từ từ thoát khỏi bể bơi một cách an toàn.
 • Với kỹ thuật dạy bơi cho trẻ sơ sinh bằng cách dựa trên những phản xạ không điều kiện và tạo ra những phản xạ có điều kiện trẻ sẽ học được cách tự xoay người, nằm nổi mặt úp xuống nước và bơi vào bở an toàn. Điều này giúp bé có khả năng sống sót khi vô tình bị ngã xuống nước để có thể tự bảo vệ mình trong những trường hợp không may xảy ra.
 • Đối với lớp học bơi cho trẻ sơ sinh, Trung tâm có phương pháp dạy kèm riêng 1-1 nhằm đảm bảo an toàn, cũng như chất lượng tốt nhất cho các bé. Với phương pháp này, HLV của trung tâm sẽ xuống nước toàn thời gian cùng cả phụ huynh và các bé, giúp cho HLV tạo được liên kết với bé để bé không bị sợ và có thể thoải mái tiếp xúc nhiều hơn với nước.

Đến với lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh các bé sẽ  có 12 buổi học với những bài học bao gồm:

 • Dạy trẻ sơ sinh tập xuống nước: giúp bé biết lặn, ngụp , làm quen với nước , và cách giúp con trẻ xuống nước an toàn. Nắm giữ tay bé rồi hô to 1..2..3 nhảy, kéo nhẹ bé xuống nước với mẹ, khẩu hiệu của mẹ sao cũng được nhưng phải đồng nhất để con trẻ quen dần phản xạ khi có khẩu hiệu xuống nước.
 • Tập thở: cũng hô khẩu hiệu rồi củng trẻ ngụp xuống nước, ban đầu cho nước chạm cằm bé ,rồi cho đến môi , mũi….và sẽ đến lúc bé hoàn toàn có khả năng ngụp cả đầu xuống nước.
 • Dạy trẻ di chuyển trong nước: giữ bé trước mặt hoặc sau lưng bé, từ từ hai mẹ con di chuyển trong nước, khi quen dần có thể thả bé trong vòng vài giây cho bé bơi lại mẹ .
 • Dạy bé nằm ngửa trên nước : cho bé nằm ngửa, dung hai tay đỡ lưng và giúp bé nổi, ban đầu giữ chặt sau lưng bé , khi bé quen dần, giảm dần sự tiếp xúc với lưng bé chi đến khi bé hoàn toàn nổi ngửa.
 • Hướng dẫn cách lên bờ an toàn: giúp bé bám hai tay vào thành bể bơi, theo phản xạ bé sẽ leo trèo và nhanh chóng lên bờ nhờ cú hích mông nhẹ của mẹ.

Học Phí:

 • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

 • Địa điểm phụ huynh tự chọn cho phù hợp. Hồ ở chung cư đang sống, khách sạn gần nhà hoặc hồ bơi công cộng. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn những hồ sạch sẽ để bé học. Nếu chưa biết hồ nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
 • Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, do đó thời gian học của các bé sẽ được sắp xếp phù hợp với lịch sinh hoạt của bé và phụ huynh. Lịch học có thể thay đổi linh động nếu như phụ huynh có công việc đột xuất.
 • Phụ huynh có thể yêu cầu HLV nam hay HLV theo nhu cầu, hoặc có thể yêu cầu đổi HLV nếu trong quá trình giảng dạy cảm thấy không hài lòng.
 • Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên tại lớp học bơi cho trẻ sơ sinh. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi tại lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh:

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Nếu đang có nhu cầu cho các bé của mình tham gia lớp học bơi cho trẻ sơ sinh của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm , thắc mắc của bạn về dịch vụ dạy bơi của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn phụ huynh đã quan tâm, hẹn gặp lại tại lớp học bơi cho trẻ sơ sinh !!

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ