Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh Tphcm | Học Bơi Kèm Riêng

Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh ở Tphcm

Khách hàng khi đăng kí lớp học bơi cảm nhận như thế nào về chúng tôi?

Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Mỗi em bé khi sinh ra đều mang trong mình tiềm năng bơi lội, cho bé sơ sinh làm quen với nước sẽ giúp bé phát triển tốt hơn độc lập hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng học bơi sớm sẽ giúp bé phát triển cơ thể một cách toàn diện về mặt thể chất, không những thế bé sẽ có sự tư tin và khả năng làm chủ được cơ thể của mình.

“Môi trường nước đồi với bé rất thân thuộc, các mẹ hãy yên tâm dạy bơi cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi”

Thay vì nằm trong phòng kín với chiếc máy quạt hay máy điều hòa giữa trời nóng oi bức, tại sao mẹ và bé lại không ra ngoài bể bơi để vui đùa đồng thời dạy trẻ sơ sinh tập bơi. Hai mẹ con sẽ có một khoảng thời gian tràn đầy kỉ niệm với những bài học bơi vỡ lòng mẹ dành cho bé. Bạn hơi lo lắng vì bé còn quá nhỏ ? Đây không phải là vấn đề lớn bởi vì trẻ đã có một khoảng thời gian dài ở môi trường nưới trong bụng mẹ trước khi lọt lòng . Nước như là người bạn của bé vậy, việc thở và phản xạ trong nước là hoàn toàn tự nhiên.

Dạy bơi trẻ em là một việc làm không hề đơn giản, vì ở độ tuổi này các bé dường như chưa hiểu hết được mức độ nguy hiểm khi xuống nước. Chính vì thế đòi hỏi các giáo viên phải là những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội. Đó là lý do tại sao bố mẹ khi chọn trung tâm dạy bơi cho con cần phải lựa chọn một trung tâm uy tín, nơi có những giáo viên giỏi.

Vì sao cần dạy bơi cho trẻ em

Dạy bơi trẻ em là một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Bởi bơi lội là một môn thể thao giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, đồng thời còn giúp cho trẻ thoát khỏi tình trạng đuối nước khi đi bơi. Việc trẻ biết bơi sẽ có rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

Cho trẻ học bơi là để bảo vệ sự an toàn của trẻ

Bố mẹ không thể lúc nào cũng sẽ ở bên cạnh trẻ, chính vì thế sẽ không thể lường trước được những tình huống như trẻ bị ngã xuống ao, hồ hoặc ở những khu vực có nước sâu. Trong tình huống này, trẻ không thể kêu cứu và nếu như trẻ không biết bơi thì chuyện gì sẽ xảy ra.

Đó chính là lý do mà bố mẹ cần phải cho trẻ học bơi sớm để biết cách bảo vệ mình khi không may bị ngã nước.

Thể chất và kỹ năng vận động của trẻ sẽ được cải thiện nhờ bơi lội

Việc biết bơi lội sớm từ khi còn nhỏ sẽ giúp cho cơ thể của trẻ phát triển một cách toàn diện, đồng thời giúp tăng cường kỹ năng vận động cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Trẻ sẽ tự tin hơn nếu được học bơi ngay từ nhỏ

Biết bơi là một lợi thế mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. Chính vì vậy bố mẹ nên cho trẻ học bơi ngay từ sớm, điều này sẽ giúp cho trẻ phát triển tốt hơn, trẻ sẽ tự tin hơn.

Bơi lội giúp trẻ giải tỏa được căng thẳng và vui vẻ hơn trong cuộc sống

Không chỉ giúp mang đến niềm vui cho trẻ, tập bơi thường xuyên còn là một giải pháp tốt nhất giúp cho trẻ giải tỏa được căng thẳng và mệt mỏi trong học tập.

Vì những lợi ích mà bơi lội mang đến cho trẻ. Bố mẹ hãy cho trẻ học bơi càng sớm càng tốt.

Bơi lội sẽ giúp giải tỏa căng thẳng cho trẻ trong học tập

Dạy bơi cho trẻ em ở tphcm của trung tâm dạy bơi Việt Nam

Có thể nói bơi lội rất tốt cho sức khỏe của trẻ. Chính vì vậy mà bố mẹ cần tìm một trung tâm dạy bơi trẻ em ở TPHCM uy tín để cho con học bơi.

Một trong những trung tâm dạy bơi cho trẻ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và đưa con mình đế để luyện bơi đó chính là Trung tâm dạy bơi Việt Nam. Tại sao lại chọn Dạy Bơi Việt Nam?

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Tất cả những huấn luyện viên của trung tâm đều là những người đã được đào tạo sư phạm về bơi lội và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dạy bơi trẻ em. Với những đối tượng khác nhau, trung tâm sẽ áp dụng những kỹ thuật giảng dạy khác nhau giúp bé có thể tự bơi được trong thời gian nhanh nhất.

Phương pháp hướng dẫn bơi phù hợp

Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực bơi lội, các huấn luyện viên của trung tâm đưa ra những nhận định chính xác về khả năng học tập của từng đối tượng từ đó đưa ra phương pháp rèn luyện phù hợp nhất.

Thời gian học tập linh hoạt

Học bơi tại trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, bố mẹ không phải quá lo lắng về vấn đề thời gian học bơi của bé. Bởi lẽ Dạy bơi Việt Nam không quy định về giờ giấc, nên bố mẹ có thể đưa trẻ đến trung tâm học bơi bất kỳ lúc nào phù hợp với quỹ thời gian của bố mẹ.

Địa điểm học bơi ở khắp thành phố

Với mong muốn trẻ sẽ được tập luyện ở những hồ bơi chất lượng nhất, trung tâm dạy bơi Việt Nam đã lựa chọn những hồ bơi tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam tại các quận, huyện của thành phố để phục vụ cho việc luyện bơi cho trẻ.

Bởi vậy, lựa chọn cho trẻ học bơi tại trung tâm dạy bơi Việt Nam là lựa chọn tốt nhất.

Biết bơi từ nhỏ giúp bé tự tin hơn

Độ tuổi cho trẻ học bơi thích hợp nhất

Cho trẻ học bơi là điều cần thiết mà bố mẹ cần phải làm cho bé để giúp bé phát triển toàn diện và có thể bảo vệ được chính bản thân mình khi tiếp xúc với nước. Nhưng nên cho trẻ học bơi ở độ tuổi nào là thích hợp nhất.

Nói về độ tuổi học bơi của trẻ có rất nhiều ý kiến khác nhau. Có người thì cho rằng độ tuổi thích hợp nhất để cho trẻ học bơi chính là độ tuổi từ 0 đến 1 tuổi. Nhưng cũng có người lại cho rằng độ tuổi thích hợp nhất bố mẹ nên cho trẻ đi học bơi là từ 5 đến 6 tuổi. Vậy đâu mới là độ tuổi tốt nhất để bố mẹ cho trẻ đi luyện bơi?

Theo học viện Nhi Khoa Hoa Kỳ thì trẻ em không nên học bơi trước khi được 4 tuổi vì ở độ tuổi này trẻ chưa được trang bị những kỹ năng cần thiết. Và khuyên bố mẹ nên cho trẻ tập làm quen với nước khi trẻ được 5 tuổi, và bắt đầu cho trẻ học bơi.

Bởi ở độ tuổi này, thể chất và trí óc của trẻ đã phát triển hơn, nhưng vẫn chưa phát triển đầy đủ nên lúc này các bé sẽ điều khiển hành vi của cơ thể theo những điều mà giáo viên muốn bé làm. Trong thời gian này nên dạy cho trẻ các kiểu bơi tự cứu, thả nổi, bơi chó chìm đầu trong nước… chưa thể dạy trẻ bơi ếch hoặc bơi sải.

Nếu cho trẻ học bơi ở độ tuổi này thì chỉ mất từ 3 đến 5 tháng là trẻ có thể bơi được thành thạo.

Học phí và thời gian dạy bơi trẻ em

Tùy thuộc vào độ tuổi khác nhau của trẻ mà thời gian và chi phí học bơi ở Trung tâm dạy bơi Việt Nam cũng có sự khác nhau. Cụ thể:

Đối với trẻ dưới 5 tuổi

Đối với trẻ dưới 5 tuổi thì chi phí cho một khóa học bơi tại trung tâm dạy bơi Việt Nam là 2.500.000 đồng/ bé/ khóa học.Mức học phí này chưa bao gồm vé vào bể bơi của học viên và của giáo viên.

Thời gian dành cho mỗi buổi luyện tập là từ 45 phút đến 1 tiếng. 1 tuần sẽ học 3 buổi và mỗi khóa học sẽ kéo dài 1 tháng tương đương với 12 buổi học.

Đối với trẻ từ 5 đến 15 tuổi

Một khóa học bơi dành cho trẻ từ 5 đến 15 tuổi cũng kéo dài trong 12 buổi học, mỗi buổi học thường kéo dài 1 tiếng. Với mức học phí là 3.000.000 đồng/ bé/ khóa học.

Các lớp dạy bơi cho trẻ em của trung tâm dạy bơi Việt Nam

Hiện tại, trung tâm dạy bơi Việt Nam có rất nhiều lớp dạy bơi phù hợp dành cho cả người lớn và trẻ em. Đối với trẻ em , nếu bố mẹ có nhu cầu cho trẻ học bơi thì sẽ căn cứ vào độ tuổi của con để lựa chọn khóa học cho phù hợp.

Nếu trẻ dưới 5 tuổi bố mẹ có thể lựa chọn khóa học dành cho trẻ dưới 5 tuổi. Đối với trẻ lớn hơn bố mẹ có thể cho trẻ tham gia vào lớp học dành cho trẻ từ 5 đến 15 tuổi.

Thời điểm cho bé học bơi tốt nhất là từ khi bé đủ 5 tuổi trở lên

Các địa điểm dạy bơi cho trẻ em

Các địa điểm dạy bơi của trung tâm dạy bơi Việt Nam trải rộng trên khắp các quận của thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần ở đâu có hồ bơi là ở đó có giáo viên của trung tâm dạy bơi cho trẻ. Vì vậy khi có nhu cầu cho con học bơi, các bậc phụ huynh chỉ cần liên hệ với trung tâm và lựa chọn bể bơi nào phù hợp với điều kiện của gia đình nhất để phục vụ cho việc học bơi của bé.

Danh sách các địa điểm học bơi các bậc phụ huynh có thể tham khảo tại: https://dayboivietnam.com/danh-sach-ho-boi/.

Ưu điểm của Dayboivietnam

Nên cho trẻ học bơi tại trung tâm Dạy bơi Việt Nam vì:

– Thời gian học bơi tại trung tâm rất linh hoạt, phù hợp với quỹ thời gian của bé và gia đình.

– Việc dạy bơi trẻ em tại trung tâm Dạy bơi Việt Nam sẽ do chính những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của trung tâm đảm nhiệm. Những giáo viên của trung tâm đều được cấp giấy chứng nhận trình độ sư phạm và mỗi bé sẽ được học cùng với 1 giáo viên.

– Địa điểm học linh hoạt, nên tiện lợi cho việc học bơi của trẻ. Gia đình có thể lựa chọn hồ bơi phù hợp với điều kiện của gia đình để giúp ích cho việc học bơi của bé.

Cần chuẩn bị gì cho trẻ khi học bơi

Khi cho trẻ tập bơi bố mẹ cần chuẩn bị cho trẻ các loại vật dụng sau để đảm bảo an toàn cho trẻ khi bơi:

– Chuẩn bị kính bơi: Kính bơi sẽ giúp bảo vệ mắt của bé trước tác hại của các loại vi khuẩn và hóa chất có trong hồ bơi.

– Mũ bơi, áo bơi.

– Bố mẹ không được đẻ bé bị đói khi tập bơi.

Bố mẹ đang tìm kiếm một trung tâm dạy bơi trẻ em chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh? Liên hệ với trung tâm dạy bơi Việt Nam để đăng ký khóa học phù hợp cho bé nhé.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

 • Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là đơn vị đào tạo bơi lội hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Được thành lập năm 2007, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi đem đến cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi tham gia các khóa học tại đây những bài học đầy thú vị và bổ ích nhằm mục đích phổ cập kiến thức bơi lội cũng như hạn chế được những rủi ro từ môi trường nước.
 • Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam cung cấp rất nhiều khóa học bơi trên khắp mọi quận, huyện tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi tự hào là địa chỉ được phản hồi rất tốt trên các diễn đàn. Với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, cùng với giáo án bài giảng được chuẩn bị kỹ càng và chi tiết đảm bảo khi lựa chọn các khóa học tại đây, đảm bảo các học viên sẽ hài lòng tuyệt đối.

Giới thiệu lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh

 • Đối với trẻ sơ sinh thì việc học bơi không giống như ở người lớn. Trẻ ở giai đoạn này trí óc và thể chất chưa phát triển toàn diện nhưng bù lại các bé có được các phản xạ vô điều kiện từ bản năng của con người vì vậy bạn có thể thấy các bé bơi lội mở miệng, mở mắt mà không hề sợ nước. Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh của chúng tôi được thiết kế giúp cho con bạn có thể dễ dàng làm quen với môi trường nước, bé sẽ học được cách để di chuyển trong nước, kiểm soát hơi thở và từ từ thoát khỏi bể bơi một cách an toàn.
 • Với kỹ thuật dạy bơi cho trẻ sơ sinh bằng cách dựa trên những phản xạ không điều kiện và tạo ra những phản xạ có điều kiện trẻ sẽ học được cách tự xoay người, nằm nổi mặt úp xuống nước và bơi vào bở an toàn. Điều này giúp bé có khả năng sống sót khi vô tình bị ngã xuống nước để có thể tự bảo vệ mình trong những trường hợp không may xảy ra.
 • Đối với lớp học bơi cho trẻ sơ sinh, Trung tâm có phương pháp dạy kèm riêng 1-1 nhằm đảm bảo an toàn, cũng như chất lượng tốt nhất cho các bé. Với phương pháp này, HLV của trung tâm sẽ xuống nước toàn thời gian cùng cả phụ huynh và các bé, giúp cho HLV tạo được liên kết với bé để bé không bị sợ và có thể thoải mái tiếp xúc nhiều hơn với nước.

Đến với lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh các bé sẽ  có 12 buổi học với những bài học bao gồm:

 • Dạy trẻ sơ sinh tập xuống nước: giúp bé biết lặn, ngụp , làm quen với nước , và cách giúp con trẻ xuống nước an toàn. Nắm giữ tay bé rồi hô to 1..2..3 nhảy, kéo nhẹ bé xuống nước với mẹ, khẩu hiệu của mẹ sao cũng được nhưng phải đồng nhất để con trẻ quen dần phản xạ khi có khẩu hiệu xuống nước.
 • Tập thở: cũng hô khẩu hiệu rồi củng trẻ ngụp xuống nước, ban đầu cho nước chạm cằm bé ,rồi cho đến môi , mũi….và sẽ đến lúc bé hoàn toàn có khả năng ngụp cả đầu xuống nước.
 • Dạy trẻ di chuyển trong nước: giữ bé trước mặt hoặc sau lưng bé, từ từ hai mẹ con di chuyển trong nước, khi quen dần có thể thả bé trong vòng vài giây cho bé bơi lại mẹ .
 • Dạy bé nằm ngửa trên nước : cho bé nằm ngửa, dung hai tay đỡ lưng và giúp bé nổi, ban đầu giữ chặt sau lưng bé , khi bé quen dần, giảm dần sự tiếp xúc với lưng bé chi đến khi bé hoàn toàn nổi ngửa.
 • Hướng dẫn cách lên bờ an toàn: giúp bé bám hai tay vào thành bể bơi, theo phản xạ bé sẽ leo trèo và nhanh chóng lên bờ nhờ cú hích mông nhẹ của mẹ.

Học Phí:

 • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

 • Địa điểm phụ huynh tự chọn cho phù hợp. Hồ ở chung cư đang sống, khách sạn gần nhà hoặc hồ bơi công cộng. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn những hồ sạch sẽ để bé học. Nếu chưa biết hồ nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
 • Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, do đó thời gian học của các bé sẽ được sắp xếp phù hợp với lịch sinh hoạt của bé và phụ huynh. Lịch học có thể thay đổi linh động nếu như phụ huynh có công việc đột xuất.
 • Phụ huynh có thể yêu cầu HLV nam hay HLV theo nhu cầu, hoặc có thể yêu cầu đổi HLV nếu trong quá trình giảng dạy cảm thấy không hài lòng.
 • Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên tại lớp học bơi cho trẻ sơ sinh. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi tại lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh:

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM
Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM
Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM
Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM
Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM
Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM
Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM
Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Nếu đang có nhu cầu cho các bé của mình tham gia lớp học bơi cho trẻ sơ sinh của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm , thắc mắc của bạn về dịch vụ dạy bơi của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn phụ huynh đã quan tâm, hẹn gặp lại tại lớp học bơi cho trẻ sơ sinh !!

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ