Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Em

Học Bơi Mùa Đông
February 21, 2016
hoc boi cho be so sinh
Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh
February 21, 2016

Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Em

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Chào mừng bạn đã đến với Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Tphcm

Là một trung tâm đào tạo bơi số một tại Việt Nam, chúng tôi nhận dạy bơi cho tất cả mọi người , từ trẻ sơ sinh, trẻ em nhỏ đến người lớn tuổi. Sứ mệnh của chúng tôi là trang bị cho tất cả mọi người nhưng kỹ năng bơi lội – một trong những kỹ năng bắt buột phải có ở mỗi người để để phòng trước những sự cố không mong muốn xảy ra.

Lớp dạy bơi cho trẻ em tại tphcm của chúng tôi bao gồm những bài học được thiết kế dành riêng cho trẻ, giúp trẻ tự tin hơn khi ở dưới nước và dễ dàng điều khiển cơ thể một cách dễ dàng.

Khoa học đã chỉ ra rằng cho trẻ học bơi sớm sẽ giúp trẻ dễ dàng phát triển cơ thể của trẻ, giúp trẻ năng động hơn và giúp cho máu được lưu thông đến từng tế bào, cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn.

Theo Bộ Y Tế – đuối nước là một nguyên nhân hàng đầu gây tử vong với trẻ em và trẻ vị thành niên và số lượng trẻ em tử vong vẫn không ngừng tăng. Vì lý do đó mỗi phụ huynh chúng ta cần phải nhân thức được điều này để giúp cho con mình học được kỹ năng quan trọng này và tránh những nguy hiểm có thể đến bất cứ lúc nào.

day-boi-tre-em-tphcm

Chương trình Tại Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng TpHCM chúng tôi có 2 lớp học bơi cho trẻ tại tphcm :

  • Đối với trẻ < 4,5 tuổi. Trẻ sẽ được làm quen với nước, xử lý các tình huấn dưới nước, tập thở và nổi nước. Học phí và 2,5 tr/khóa 12 buổi.
  • Đối với trẻ từ 4,5 tuổi – 15 tuổi. Trung tâm sẽ dạy cho trẻ đến khi biết bơi. Học phí 3tr/khóa

Hỗ trợ học viên:

  • Học viên tự lựa chọn hồ bơi cho phù hợp, gần nhà, sạch sẽ …
  • Học viện tự lựa chọn thời gian học
  • Học viên có thể đổi giáo viên nếu không hài lòng
  • Học viên có thể thay đổi giờ học nếu cấn việc đột xuất

Mỗi lớp sẽ có những bài tập riêng biệt cho từng độ tuổi. Điều này sẽ giúp cho con bạn thích ứng được và hoàn thành đầy đủ các bài tập theo giáo án. Chúng tôi cam kết sau khóa học bé sẽ dễ dàng bơi lội và có thể bình tĩnh xử lý trong bất kỳ tình huống nào.

Bạn có thể gọi ngay đến hotline của trung tâm 0934.027.123 để đăng ký cho trẻ học bơi ngay bây giờ.

Thân ái

5 (100%) 2 votes

Bình luận

Bình luận