Học Bơi Thủ Dầu Một

Học Bơi Ở Đâu Sài Gòn
June 30, 2018
Học Bơi Cho Người Lớn Ở Thủ Dầu Một
June 30, 2018

Học Bơi Thủ Dầu Một

Học bơi Thủ Dầu Một uy tín – chuyên nghiệp:

Bơi lội là một trong những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống mà bất cứ chúng ta ở mọi độ tuổi đều phải trang bị cho mình càng sớm càng tốt. Bơi lội là một trong những bộ môn thể thao vui chơi lành mạnh, an toàn và bổ ích, giúp phát triển toàn bộ cơ thể và nâng cao sức khỏe.

Thủ Dầu Một là một trong những thành phố tại Bình Dương có tốc độ phát triển kinh tế vô cùng nhanh chóng, nơi đây sở hữu hệ thống sông hồ và ao suối vô cùng phức tạp. Theo thống kế thì hằng năm tại Thủ Dầu Một xảy ra rất nhiều những vụ tai nạn sông nước vô cùng thương tâm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, mức độ tai nạn đuối nước ngày càng tăng cao làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân hiện nay. Nhằm phổ cập bộ môn bơi lội đến với tất cả mọi người dân ở mọi lứa tuổi, trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều khóa dạy học bơi chất lượng cao trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một để mọi người nhanh chóng đăng ký theo học.

 Học Bơi Thủ Đâu Một

Học Bơi Thủ Đâu Một

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo chuyên sâu về bộ môn bơi lội trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Với sự thành công của nhiều khóa dạy học bơi kèm riêng tphcm, hiện nay trung tâm chúng tôi tiếp tục khai giảng thêm nhiều khóa đào tạo học bơi tại Thủ Dầu Một với mong muốn giảm thiểu tối đa các tai nạn do sông nước gây ra

Đặc biệt các khóa dạy học bơi Thủ Dầu Một do trung tâm chúng tôi trực tiếp giảng dạy hiện nay đang thu hút được một số lượng lớn các học viên đăng ký theo học. Đến với các khóa dạy học bơi Thủ Dầu Một của trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi học viên sẽ được dạy học bơi theo phương pháp dạy kèm riêng hoàn toàn mới giữa 1 giáo viên và 1 học viên, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ. Với đội ngũ giáo viên và huấn luận viên giàu kinh nghiệm, có trình độ sư phạm cao, luôn làm việc với cái tâm của nghề, cùng nhiều giáo án giảng dạy được biên soạn 1 cách chi tiết và phù hợp với từng độ tuổi, trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng thật nhiều những khóa dạy học bơi chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi:

 • Cam kết học viên phải biết bơi khi kết thúc khóa học
 • Khóa học được thiết kế kèm riêng giúp học viên bơi lội và xử lý các tình huống dưới nước
 • Dạy kèm riêng 1:1
 • Giáo viên nam hay nữ tùy theo nhu cầu của học viên
 • Có thể đổi giáo viên nếu không hài lòng
 • Địa điểm và giờ học tùy bạn lựa chọn
 • Được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm

Thông tin khóa học bơi kèm riêng tại Sài Gòn, Tphcm và các tỉnh khác:

 • Học phí học bơi cho người lớn là 2,5tr/học viên. Đối với trẻ em là 3tr/học viên
 • Học phí dạy bơi chưa bao gồm vé của giáo viên và học viên
 • Thời gian mỗi buổi dạy 1 tiếng
 • Một khóa gồm 12 buổi tương đương với 1 tháng ( 1 tuần 3 buổi )

Khuyến mại nếu bạn đăng kí học theo nhóm gia đình hay bạn bè: Giảm 10% học phí nếu đăng ký nhóm 2 người

Xem thêm: Học Bơi Dành Cho Người Lớn

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0934.027.123

Học Bơi Thủ Dầu Một
Đánh Giá Bài Viết!

Bình luận

Bình luận