Học Bơi Ở TpHCM – Nên Học Bơi Ở Đâu? | Dạy Bơi Việt Nam

Học Bơi Ở TpHCM – Nên Học Bơi Ở Đâu?

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Vượt qua rào cản sợ nước

Làm sao để vượt qua nỗi sợ, chính là bạn phải tìm ra nguyên nhân vấn đề để giải quyết nó, cần biết chính xác điều gì khiến bạn sợ hãi. Lý do sợ chết đuối có vẻ không thuyết phục lắm, bởi ai cũng biết rằng bơi lội giúp họ tránh được tai nạn này, và khi học bơi sẽ luôn có huấn luyện viên quan sát, theo dõi bạn. Một nguyên nhân mà Dạy Bơi Việt Nam thường thấy nhất khi giảng dạy cho các học viên đó là sợ độ sâu, sợ chân không thể chạm đáy và hụt chân dẫn đến tâm lý hoảng loạn khi phải xuống nước, mặt dù có khi mực nước chỉ đến ngang ngực. Dưới đây là một số cách giúp bạn vượt qua rào cản này để học bơi tốt hơn.

slide6-dayboivietnam

1. Đặt mục tiêu và quyết tâm thực hiện

Tại sao bạn lại muốn đi học bơi? Có phải vì muốn giảm cân, cao lớn hay để tránh khỏi nguy cơ đuối nước? Hãy suy nghĩ cuộc sống bạn sẽ trở nên tuyệt vời, tốt đẹp hơn thế nào khi bạn có thể bơi lội. Vạch ra mục tiêu, kế hoạch rõ ràng và đặt tâm trí, niềm tin, nhiệt huyết để đạt được nó.

2. Đừng tự ý hành động một mình

Không nên tự học bơi theo trên mạng, bởi có thể các động tác của bạn sẽ không chính xác. Nên tìm một người chỉ dẫn có kiến thức bơi lội để giảng dạy bài bản nhất, đồng thời trợ giúp bạn khi gặp rắc rối.

Xem thêm: Học Bơi Tại TPHCM

3. Học chậm

Bình tĩnh, cố gắng và kiên trì để vượt qua nỗi sợ. Nỗi sợ này đã theo bạn nhiều năm, vì vậy đừng quá kỳ vọng sẽ vượt qua nó một cách nhanh chóng. Bắt đầu với những chỗ cạn để bạn cảm thấy yên tâm và dễ dàng hơn.

Làm thế nào để biết bơi

Làm thế nào để biết bơi

4. Có người bầu bạn

Có bạn cùng động viên nhau học sẽ cảm thấy ít đáng sợ và thú vị hơn nhiều. Cũng như có người để tâm sự và giải tỏa lo lắng.

5. Phần thưởng cho cột mốc quan trọng

Cột mốc đầu tiên là vượt qua rào cản sợ hãi, hãy tự thưởng cho bản thân điều mà mình yêu thích như một món ăn hay một bộ quần áo mới.

Đặt mục tiêu tiếp theo và vượt qua nó để chiếm lấy một phần thưởng nữa. Cũng như cách để tạo thêm động lực cho bản thân.

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Đừng ngần ngại và lo sợ nữa, hãy đến ngay với Dạy Bơi Việt Nam, hãy cùng thực hiện và vượt qua thử thách này.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn gặp các trường hợp học viên mắc tâm lý sợ nước ở mọi cấp độ. Với chuyên môn và lòng nhiệt huyết, Dạy Bơi Việt Nam đã giúp học viên đạt được nhiều thành công. Và điều quan trọng không thể thiếu để tạo nên sự thành công này là ý chí quyết tâm của các bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ và phục vụ các bạn. Chỉ sau một khóa học bạn có thể tự tin bơi lội mà không phải sợ sệt gì nữa.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ