Dạy Bơi Etown

Dạy Bơi Quy Nhơn
Dạy Bơi Quy Nhơn
September 30, 2016
Dạy Bơi Ở Văn Thánh
Dạy Bơi Ở Văn Thánh
October 2, 2016

Dạy Bơi Etown

Dạy Bơi Etown

Hồ bơi Etown là một trong những địa điểm dạy bơi mà rất nhiều học viên của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam lựa chọn để học. Hồ bơi Etown nằm ngay trong khu nhà Etown trên con đường Cộng Hòa, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với chất lượng vượt trội , dạy bơi ở Etown luôn được các học viên hoàn toàn hài lòng.Khu vực thay đồ cũng như phòng tắm nước sạch luôn được vệ sinh một cách kĩ càng.

Dạy Bơi Etown

Dạy Bơi Etown

Với chất lượng vượt trội như vậy, giá vào cổng của hồ bơi Etown cũng đắt hơn so với những hồ bơi cùng khu vực. Tuy nhiên, với sự hài lòng của học viên đã từng học bơi tại đây, bộ phận tư vấn luôn mong muốn đem đến cho học viên một nơi học thực sự chất lượng.

Với chương trình dạy bơi Etown tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam, thủ tục đăng kí rất đơn giản. Bạn chỉ cần gọi vào Hotline 0934.027.123 để đăng kí thông tin. Bộ phận tư vấn địa điểm và sắp lịch học của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12h đồng hồ cũng như tư vấn những thắc mắc của bạn về dịch vụ dạy bơi tại Trung Tâm.

Ngoài ra , bạn có thể yêu cầu HLV nữ hoặc HLV nam phù hợp với nhu cầu của bạn và cho các bé để việc học trở nên thoải mái và dễ dàng. Các HLV tại trung tâm cam kết 100% xuống nước đảm bảo cho học viên biết bơi một cách đúng nhất và nhanh nhất.

Khóa học chỉ kết thúc sau khi học viên đã biết bơi và đạt tất cả các yêu cầu và chỉ tiêu đặt ra trong cho từng hạng mục.

Về lịch học cũng rất thoải mái và linh động, với mỗi 1h/ buổi học. Bạn có thể sắp xếp thời gian sao cho phù hợp với lịch trình của bạn cũng như lịch dạy của HLV.

Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, sẽ đảm bảo cho các học viên lớn tuổi biết bơi nhanh và giúp các học viên nhí bơi một cách đúng nhất. Phát huy hết tác dụng của môn thể thao bơi lội mang lại.

Chương trình dạy bơi tại Etown luôn luôn chào đón các học viên có nhu cầu tại TPHCM. Với giờ mở cửa hầu hết các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật tạo điều kiện cho các học viên có một lịch trình học linh động.

Với những học viên có nhu cầu học bơi cấp tốc để kịp cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng hoặc để phục vụ công việc thường ngày, hãy liên hẹ trực tiếp với Trung Tâm qua số điện thoại 0934.027.123 để được xếp lịch học nhanh nhất. Dạy Bơi Ếch Cấp Tốc là khóa học mà hầu hết các học viên chưa biết bơi chọn làm khóa học đầu tiên khi có nhu cầu học bơi cấp tốc. Với những kĩ thuật đơn giản cũng như là một trong những kĩ thuật bơi cơ  bản, học viên có thể tiếp thu một cách nhanh nhất.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúc quý khách một ngày làm việc và học tập vui vẻ ! Và hẹn một ngày không xa tại các khóa học của chúng tôi !

Dạy Bơi Etown
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận