Học Bơi Ở Quân Khu 5 Đà Nẵng | 0934.027.123

Học Bơi Ở Quân Khu 5 Đà Nẵng

Chào mừng tất cả các học viên đang đến với các khóa học của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Chúng tôi chuyên về dạy bơi kèm riêng cho học viên từ 3 tuổi đến người lớn dưới 60 tuổi. Học bơi ở Quân Khu 5 Đà Nẵng cũng là một địa điểm mà học viên có thể đăng kí nếu như đang ở gần khu vực này cũng như tiện đường về khi đi làm hoặc đi học về .

Các khóa học của Trung Tâm bao gồm Khóa học bơi căn bản cho người chưa biết bơi và Khóa học bơi nâng cao cho người đã thành thạo ít nhất một kiểu bơi . Bơi ngửa và bơi bướm là hai kiểu bơi mà Trung Tâm sẽ dạy bơi cho học viên trong Khóa học bơi nâng cao.

Các HLV tại Trung Tâm sẽ đến tận hồ bơi mà học viên lựa chọn cũng như vào thời gian mà hai bên đã thỏa thuận trước để hướng dẫn trực tiếp cho học viên. Các HLV tại Đà Nẵng là những HLV được Trung Tâm đào tạo nghiệp vụ trực tiếp, có bằng cấp chuyên môn cũng như kinh nghiệm dày dặn trong quá trình làm việc. Một số HLV là những vận động viên quốc gia cũng như có nhiều kinh nghiệm trên quá trình thi đấu.

Hoc boi kem rieng

Hoc boi kem rieng

Với chương trình dạy bơi kèm riêng tại Hồ bơi Quân Khu 5 Đà Nẵng, học viên chỉ cần chuẩn bị một số tư trang cho bản thân trong quá trình học, các dụng cụ hỗ trợ trong quá trình học sẽ được chuẩn bị bởi Trung Tâm.

Chương trình dạy bơi kèm riêng 1:1 giữa học viên và HLV sẽ giúp cho học viên biết bơi rất nhanh trong thời gian ngắn cũng như bơi đúng kỹ thuật, phát huy hết tác dụng , lợi ích mà bơi lội mang lại cũng như làm cho việc bơi lội thoải mái và không mệt trong lúc bơi. Đây là chất lượng thực sự mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các học viên trong các khóa học của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0934.027.123 để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể để lại bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chương trình học bơi tại Hồ bơi quân khu 5 Đà Nẵng , chúng tôi sẽ liên hệ lại và trả lời hết tất cả các thắc mắc của học viên trong thời gian sớm nhất.

Xin chân thành cảm ơn !

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ