Học Bơi Ở Khu Chế Xuất Tân Thuận

Học Bơi Ở Phú Mỹ Hưng
July 18, 2017
Cấp Chứng Chỉ Bơi Lội
August 14, 2017

Học Bơi Ở Khu Chế Xuất Tân Thuận

Bơi lội vừa là một môn thể thao nâng cao sức khỏe vừa là một kỹ năng sống cần thiết mà mỗi chúng ta ai cũng phải cần có để có thể tự cứu mình trong những trường hợp nguy hiểm xảy ra. Bơi lội giúp ta có một cơ thể cường tráng, giúp các cơ bắp phát triển, tăng chiều cao, giảm mỡ, phòng chống các bệnh về tim mạch, v.v….

Bơi lội được xem là môn thể thao cực kỳ phổ biến trên thế giới, những ở Việt Nam chúng ta việc hạn chế về các hồ bơi và các kiến thức cơ bản, nên mỗi năm thường xảy ra hàng ngàn vụ chết nước thương tâm xảy ra mà đa số các trường hợp trong đó là các em nhỏ. Để tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các em nhỏ và phụ huynh, Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi liên tục khai giảng các khóa dạy bơi ở khu chế xuất Tân Thuận và trên khắp các địa bàn Tphcm. Khi đến với khóa học bơi tại khu chế xuất Tân Thuận học viên sẽ được trang bị cho mình những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản, các động tác kỹ thuật bơi chính xác, chuyên nghiệp nhất, các phương pháp khởi động và cứu chữa người khi gặp các trường hợp bị đuối nước. Với các giáo trình được biên soạn 1 cách khoa học và phương pháp giảng dạy kèm riêng giữa 1 giáo viên và 1 học viên được trung tâm nghiên cứu và phát triển theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn khóa học tại khu chế xuất Tân Thuận sẽ luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng.

thethao-H1jtnke7

Những lý do bạn nên chọn Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi:

  • Có nhiều khóa học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao đến chuyên nghiệp với nhiều mức học phí khác nhau tùy vào từng nhu cầu của khách hàng.
  • Hoạt động tất cả các ngày trong tuần, bất cứ khi nào khách hàng cần.
  • Học viên có thể lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ để khóa học đạt kết quả tốt nhất.
  • Cam kết không nhận thù lao nếu kết thúc khóa học mà học viên không biết bơi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với công ty qua Hotline: 0934.027.123.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Học Bơi Ở Khu Chế Xuất Tân Thuận
5 (100%) 2 votes

Bình luận

Bình luận