Học Bơi Cho Người Lớn Ở Đà Nẵng | 0934.027.123

Học Bơi Cho Người Lớn Ở Đà Nẵng

Xin chào mừng tất cả các học viên đang đến với các khóa học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Chúng tôi chuyên về dạy bơi kèm riêng cho tất cả các học viên ở đủ mọi lứa tuổi kể cả học bơi cho người lớn ở Đà Nẵng.

Đối với người lớn trên 18 tuổi, chúng tôi nhận dạy bơi kèm riêng 1:1 với HLV riêng, với thời gian và địa điểm học được lựa chọn phù hợp và linh động cho học viên.

Chúng tôi biết rằng hình thức học bơi kèm riêng khá xa lạ so với mọi người so với học bơi tập thể, nhưng với tiêu chí là chất lượng đi đầu, chúng tôi mong muốn các học viên khi đến với Trung Tâm chúng tôi sẽ biết bơi nhanh chóng cũng như bơi đúng kỹ thuật , đó là một trong những ưu điểm vượt trội của hình thức học kèm riêng.

Hoc Boi Cho Nguoi Lon O Da Nang

Hoc Boi Cho Nguoi Lon O Da Nang

Ngoài ra, với lịch trình học vô cùng linh động, học viên là người lớn có thể chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với thời khóa biểu đi học và đi làm của mình cũng như lựa chọn một địa điểm học gần với chỗ ở, HLV sẽ đến tận hồ bơi và hướng dẫn trực tiếp cho học viên.

Học bơi ở Đà Nẵng đang là một xu hướng trong mùa hè năm nay, không chỉ trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn chưa biết bơi cũng đang tìm kiếm cho mình một khóa học bơi phù hợp. Khóa học bơi căn bản tại Trung Tâm sẽ đáp ứng tất ả các tiêu chí cho người lần đầu tiên tiếp xúc với bộ môn bơi lội, người lớn bắt đầu học bơi. Khóa học được thiết kế trong vòng 12 buổi, sẽ đảm bảo cho bạn có thể hoàn thành khóa học với chất lượng được cam kết biết bơi thành thạo.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một lớp học bơi tại Đà Nẵng thì dạy bơi kèm riêng tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy nhanh tay đăng ký hoặc gọi để được tư vấn ngay hôm nay qua Hotline 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat, chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ