Học Bơi Cấp Tốc Ở Đâu Tốt Nhất? | Dạy Bơi Việt Nam

Học Bơi Cấp Tốc Ở Đâu Tốt Nhất?

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Quỹ thời gian eo hẹp, bạn không có nhiều thời gian hoặc lịch học, lịch làm việc của bạn linh động gây khó khăn trong việc sắp xếp thời gian theo học bơi lớp cố định? Bạn ngại phải di chuyển xa để đến trung tâm học bơi? Hay bạn muốn nhanh chóng biết bơi? Khóa học bơi cấp tốc sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn nhất.

Cùng tìm hiểu về hình thức dạy bơi này, xem nó có những ưu điểm gì mà bạn nên cân nhắc để đăng ký.

Xem thêm: Học Bơi Ở Gò Vấp

Dạy bơi cấp tốc TPHCM

Dạy bơi cấp tốc TPHCM

Các khóa học bơi cấp tốc

Tùy vào trình độ thực tế, bạn sẽ được tư vấn và sắp xếp vào các khóa cấp tốc phù hợp:

  • Khóa học bơi cấp tốc trình độ cơ bản: Dành cho học viên mới bắt đầu, học những kỹ thuật căn bản và kỹ thuật bơi ếch đơn giản.
  • Khóa học bơi cấp tốc trình độ trung cấp: Học viên sẽ được đào tạo các kỹ thuật bơi sải, bơi ngửa. Khóa học dành cho các học viên đã nắm vững thành thạo các bài tập cơ bản, biết cách điều khiển cơ thể dưới nước.
  • Khóa học bơi cấp tốc nâng cao: Học viên hoàn thành khóa học trung cấp và muốn nâng cao thể lực, sức khỏe với những bài tập khó hơn (bơi bướm). Khóa học này đòi hỏi các kỹ thuật phức tạp hơn và sức bền của cơ thể lớn hơn. Do đó học viên phải nắm vững các kỹ thuật của 2 khóa học trước, và luyện tập thường xuyên để nâng dần sức khỏe của cơ thể để có thể hoàn thành khóa học nâng cao một cách thuận lợi.

Các khóa học bơi cấp tốc chỉ được hướng dẫn theo hình thức kèm riêng 1-1 hoặc 1-2.

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Học bơi cấp tốc trong bao lâu thì bơi được?

Mỗi khóa học bơi cấp tốc kéo dài khoảng 8-12 buổi tùy vào năng lực, trình độ mỗi học viên và đảm bảo đầu ra.

Với hình thức kèm riêng, huấn luyện viên đánh giá được năng lực của từng học viên mà sẽ có những điều chỉnh phương pháp tốt nhất cho học viên. Do đó đảm bảo học viên được truyền đạt và tiếp thu, thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Khi học bơi kèm riêng cấp tốc, học viên sẽ được trung tâm tạo điều kiện tối đa cho quá trình học thuận lợi nhất. Bạn không phải lo lắng về vấn đề thời gian hay địa điểm. Cũng như có những đặc quyền về lựa chọn giáo viên.

Có thể chi phí học bơi kèm riêng cấp tốc tương đối cao hơn so với các lớp học thông thường. Với mức dao động khoảng 2.500.000 đồng/khóa/12 buổi, nhưng hiệu quả gấp nhiều lần, xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Dạy bơi kèm riêng tại TPHCM

Dạy bơi kèm riêng tại TPHCM

Hãy liên hệ với Dạy Bơi Việt Nam qua hotline 0934.027.123 để được tư vấn khóa học bơi cấp tốc phù hợp nhất.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ