Giá Trị Của Bơi Lội | Dạy Bơi Việt Nam

Giá Trị Của Bơi Lội

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Bơi lội là kỹ năng sống đứng đầu theo sự đánh giá của tổ chức UNESCO. Vậy nó mang giá trị như thế nào để được công nhận như vậy?

Xem thêm: Học Bơi Quận 7

slide6-dayboivietnam

Bơi lội là phương pháp massage tự nhiên

Mật độ nước dày hơn không khí 12 lần, do đó bơi lội giúp thư giãn tốt hơn nhờ áp lực nước tác động lên cơ thể như một cách massage tự nhiên.

Áp lực của nước cùng với tác động của các cơ khi bơi giúp cải thiện tuần hoàn máu. Tư thế nằm ngang khi bơi làm giảm áp lực lên chân, máu lưu thông trên toàn bộ cơ thể, từ tim đến các cạch nhỏ ở chi và từ chân về tim, não tốt hơn.

Khi bơi, cơ thể vận động nhiều, do đó sẽ tiêu hao một lượng đường trong máu để giải phóng năng lượng cung cấp cho quá trình vận động này, giúp giảm lượng đường huyết và giảm nguy cơ tiểu đường.

Bơi lội- môn thể thao tốt nhất

Hầu hết các môn thể thao đều vận động trên cạn, cơ thể gánh chịu toàn bộ lực ép của trọng lực, ít nhiều có ảnh hưởng đến xương khớp. Khi vận động dưới nước, cơ thể giảm được gần 90% sức ép này nhờ có lực đẩy acsimet của nước, hệ xương khớp không chịu quá nhiều áp lực nhờ đó mà sự phát triển và quá trình phục hồi chấn thương tốt hơn.

Đây là môn thể thao tốt để thay thế cho các bài tập aerobic nếu muốn có sự vận động toàn thân.

Cách học bơi ngửa

Bơi lội- Yoga nước

Tại sao bơi lội được ví như môn yoga? Bởi nó cũng có tác dụng giống như yoga, tạo sự dẻo dai, thư giãn và tính kiên trì.

Khi bơi, hệ cơ được kéo căng liên tục, xương khớp được vận động linh hoạt, và tạo sự dẻo dai. Ngoài ra, sự kết hợp nhịp nhàng giữa các động tác tay, chân và hơi thở giúp cơ thể thư giãn. Ở dưới nước, bạn dễ cảm nhận hơn được hơi thở của mình, hơi thở là yếu tố góp phần điều chỉnh cảm xúc tốt hơn.

Bơi lội xóa tan buồn phiền, khiến cơ thể cảm thấy hạnh phúc hơn.

Cơ thể trẻ khỏe hơn nhờ bơi lội

 

 

Bơi lội không những mang lại nhiều lợi ích sức khỏe mà còn giúp hoàn thiện ngoại hình cho mọi người: Phát triển chiều cao, vóc dáng thon gọn và săn chắc đối với người trẻ; liệu pháp thư giãn, cơ thể trẻ khỏe với người lớn tuổi.

Tạo thói quen đi bơi đều đặn 3-4 lần/tuần để có một cơ thể khỏe đẹp.

khoa-hoc-boi-4

Bơi lội được xem là môn thể thao cần để học nhất. Liên hệ ngay với Dạy Bơi Việt Nam để lựa chọn khóa học phù hợp. Các bạn có thể tham khảo các khóa học dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

 

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ