Giá Như Biết Đến Bơi Lội Sớm Hơn | Dạy Bơi Việt Nam

Giá Như Biết Đến Bơi Lội Sớm Hơn

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Hôm nay, lại là một bài tâm sự từ phụ huynh của học viên chúng tôi. Nhưng sẽ là một câu chuyện buồn. Qua bài chia sẻ này, cô ấy muốn nhắn nhủ với các bậc cha mẹ – những người đang có cái nhìn tiêu cực với bơi lội, hãy lắng nghe và thay đổi suy nghĩ.

Hồ bơi Lido

Xem thêm: Học Bơi Quận Phú Nhuận

” Đứa con trai đầu của tôi, năm ấy lên 8 tuổi. Hồi ấy gần nhà mới xây một khu vui chơi giải trí, mấy đứa nhỏ trong xóm chiều nào cũng rủ nhau đi tập bơi trong đấy . Thằng bé nhà tôi cũng thích lắm, nhưng tôi không cho, vì sợ bé không biết bơi, bị sặc nước hay gặp những vấn đề khác. Mặc cho những lời năn nỉ của con, tính tôi bảo thủ, vẫn nhất quyết không đồng ý. Nhiều lần bé xin cho bé đi học bơi, trong đó có tổ chức khóa dạy bơi miễn phí, nhưng tôi lo xa, nào là con còn nhỏ quá, ở đấy có an toàn không, rồi nước bẩn, sợ bị cảm bệnh,.. nghĩ ngợi đủ thứ, rồi thay vì cho con đi học, tôi lại kể ra những mối nguy hiểm dưới kia, để hòng dập tắc ý định bơi lội của con. Nhìn ánh mắt thất vọng của con, tôi thương lắm, nhưng đành thôi.

Một lần tôi vắng nhà, bà ngoại xuống chơi, bé năn nỉ thế nào bà lại dẫn qua bơi. Về bị cảm lạnh, sốc rần suốt mấy hôm, làm tôi rất buồn bực và cấm không bao giờ được đến đó một lần nào nữa. Nghĩ lại lúc đó, tôi thấy mình thật quá đáng và ích kỷ.

Kỳ nghỉ hè năm ấy, mọi người trong xóm tổ chức đi tham quan Nha Trang. Những lúc ở ngoài biển, con trai rất ngoan và nghe lời mẹ, chỉ ngồi trên chơi cát và nhìn mọi người nô đùa dưới biển. Nhưng tối hôm ấy, thì bé… Ở trong khách sạn có môt bể bơi mini, vì quá yêu muốn, nhưng lại sợ mẹ la, nên bé chỉ đi lòng vòng qua lại xung quanh hồ, không may bị trượt chân và té xuống nước, nhưng con có biết bơi đâu, và đuối nước, không ai biết cả.

Tôi đau lòng lắm, tôi ghét cái bể bơi vô cùng. Thời gian sau, tôi phát hiện cuốn nhật ký của con giấu trong ngăn tủ, con bảo con muốn bơi, con muốn là chú cá nhỏ để được tự do bơi lội. Tôi hối hận gấp ngàn lần. Là tôi đã ngăn cản mong ước của con, đã không chịu lắng nghe con, nghĩ rằng mình đang tạo sự bảo vệ tốt nhất cho con, nhưng không phải vậy.

Khi sinh đứa thứ hai, nhà tôi chuyển lên thành phốcũng ắt là tạo điều kiện cho con đi học bơi hơn. Bé vừa lên 3 gia đình đã cho học, vì sợ mắt phải lỗi lầm như anh nó trước kia, vì để con được vui chơi thỏa thích và đặc biệt là biết cách tự cứu lấy mình.

Giá như tôi biết nhận ra điều này sớm hơn, thì tôi không phải ân hận cả đời thế này.”

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ