Điều Cần Biết Khi Dạy Bơi Cho Bé | Dạy Bơi Việt Nam

Điều Cần Biết Khi Dạy Bơi Cho Bé

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Mặc dù là người bơi giỏi nhưng điều đó không đảm bảo rằng bạn có thể tự do giảng dạy được. Không ít học viên trong các lớp dạy của chúng tôi có phụ huynh biết bơi, thậm chí là bơi rất tốt.

Học bơi ở đâu Sài Gòn

Học bơi ở đâu Sài Gòn

Để có thể giảng dạy bộ môn bơi lội này, không chỉ nắm vững kiến thức và kỹ thuật bơi lội mà còn phải có phương thức giảng dạy, cách truyền đạt và hướng dẫn sao cho học viên nắm bắt và thực hiện được. Tùy vào tính cách, tâm sinh lý và khả năng tiếp thu của mỗi người, tùy vào từng giai đoạn độ tuổi khác nhau mà hình thức huấn luyện cũng khác nhau.

Xem thêm: Học Bơi Ở Gò Vấp

Đặc biệt, học viên còn độ tuổi nhỏ, chưa có khả năng nhận biết và điều chỉnh hành động, suy nghĩ của mình cũng như sức khỏe tâm sinh lý chưa ổn định, còn hạn chế thì cần phải có một người chỉ dẫn có chuyên môn đặc biệt riêng và có kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ nhỏ. Đa số các trung tâm dạy bơi chỉ nhận từ độ tuổi 5 trở lên cũng vì lý do đó.

Dạy bơi cho bé 3 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 3 tuổi TPHCM

Mặc dù bố mẹ không có khả năng dạy bơi cho con được, nhưng vẫn nên tự tập cho con làm quen dần với nước từ nhỏ để thuận lợi cho quá trình học bơi sau này. Điều này giúp con tránh khỏi tâm lý sợ nước, con làm quen được với sự tiếp xúc của nước lên đầu, mặt và sự nổi bồng bềnh của cơ thể trên nước.

Xem thêm: 3 Bước Đơn Giản Giúp Con Yêu Học Bơi Dễ Dàng Hơn

Khi con đã quen dần, dạn dĩ hơn và tâm lý sẵn sàng thì có thể bắt đầu tham gia các lớp học bơi phù hợp.

Trong suốt quá trình học bơi của con, việc tiếp động lực từ bố mẹ là hết sức quan trọng. Hãy bên cạnh để con cảm thấy an tâm và dễ dàng học hơn, đồng thời cũng giúp quan sát, bảo vệ con tốt hơn, kết nối và tương tác với con gần gũi hơn.

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Dạy Bơi Việt Nam tự tin khẳng định rằng là trung tâm giảng dạy bộ môn bơi lội cho trẻ em ở mọi độ tuổi( kể cả giai đoạn sơ sinh) tốt nhất TP HCM, nằm trong top các địa chỉ học bơi được bình chọn trên cả nước.

Kinh nghiệm dày dặn, trình độ cao, bằng cấp chuyên môn, tâm huyết với nghề là những tiêu chuẩn không thể thiếu của các giáo viên của chúng tôi.

Hãy an tâm gửi gắm con nhỏ của bạn cho Dạy Bơi Việt Nam. Liên hệ 0934.027.123 để được tư vấn và tham khảo khóa học phù hợp.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ