Địa Chỉ Đăng Ký Học Bơi Tại Bình Dương | 0934.027.123

Địa Chỉ Đăng Ký Học Bơi Tại Bình Dương

Mùa hè đang đến, nhu cầu bơi lội từ trẻ nhỏ đến người lớn đều tăng mạnh vào thời điểm này. Mọi người đi bơi để giải phóng cái nóng bức khó chịu của thời tiết. Ngoài ra nó cũng là một hình thức tập luyện toàn thân, mang lại rất nhiều lợi ịch cho sức khỏe. Tuy nhiên, đi kèm với những lợi ích mà bộ môn này mang lại, với những cá nhân chưa vững kiến thức bơi lội thì đây lại là một mối nguy hiểm tiềm tàng. Theo thống kê, mùa hè là mùa các trường hợp đuối nước xảy ra nhiều nhất trong năm. Vì thế để đảm bảo an toàn cho những hoạt động vui chơi cũng như hoạt động thể dục dưới nước, chúng ta cần trang bị kỹ năng và hiểu biết về bơi lội một cách đầy đủ nhất.

Dạy bơi tại Bình Dương

Dạy bơi tại Bình Dương

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm dạy bơi hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng. Các bạn đang tìm một địa chỉ đăng ký học bơi tại Bình Dương ? Dạy bơi tại Bình Dương là một trong những khóa học mà Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam đang mở lớp hàng tuần nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi của tất cả các học viên từ trẻ nhỏ đến người lớn tại đây. Với mục đích giúp cho học viên biết bơi nhanh, bơi đúng kỹ thuật cũng như tăng cường kỹ năng xử lý tình huống trong môi trường nước , phương pháp dạy bơi kèm riêng 1:1 ra đời nhằm giải quyết hết những khó khăn, những nhược điểm mà dạy bơi tập thể không thể mang lại. Với 4 kiểu bơi đó là bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, bơi ngửa, học viên sẽ được tiếp xúc và làm quen dần cũng như biết bơi thành thạo trong các khóa học từ căn bản đến nâng cao của chúng tôi. Trung tâm cam kết học viên sẽ biết bơi thành thạo sau khóa học cũng như có được một khóa học thoải mái và linh động.

Địa chỉ đăng ký học bơi tại Bình Dương

 • Hồ bơi Phú Lợi – Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Hồ Bơi Thế Cường – Lê Hồng Phong, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.
 • Hồ Bơi Hiệp Thành – Khu Dân Cư Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một.
 • Hồ Bơi Bảo Vân – Khu Phố 1b, Bình Chuẩn 27, Thuận An, Bình Dương.
 • Hồ Bơi Phương Nam – 15/12, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Hồ Bơi Thanh Lễ – 106 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một.
 • Hồ Bơi Phương Thúy – Ngã Tư Hòa Lân, Thuận An, Bình Dương.
 • Hồ Bơi Suối Lò Ô – Quốc Lộ 1k, Bình An, Dĩ An, Bình Dương.
 • Hồ Bơi Tứ Quý – 26/34 Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương (ngang ngã tư Chiêu Liêu).
 • Hồ Bơi Donan – Đường DT743b, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.
 • Hồ Bơi Đông Hòa – Trần Hưng Đạo, Dĩ An, Bình Dương.
 • Hồ Bơi Dìn Kí – Cách Mạng Tháng 8, Thuận An, Bình Dương.
 • Hồ Bơi Cộng Đồng 2 – Nguyễn Huệ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam nhận dạy kèm riêng cho học viên học bơi tại tất cả các địa chỉ đăng ký học bơi tại Bình Dương ở trên hoặc tại hồ bơi gia đình các học viên tại Bình Dương. Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch sinh hoạt của bản thân. HLV của Trung tâm sẽ đến tận hồ bơi để hướng dẫn các học viên. Chúng tôi mong muốn tạo được điều kiện học tập thuận lợi nhất đến với các học viên của mình.

Chương trình Dạy bơi tại Bình Dương gồm có 12 buổi/ khóa. Với phương pháp dạy kèm riêng mới lạ, cùng trình độ chuyên môn cao từ các HLV tại Trung tâm, chúng tôi đem đến cho các học viên những khóa học chất lượng nhất. Đảm bảo khi đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, học viên sẽ trang bị được kỹ thuật bơi đúng nhất và cả kỹ năng xử lý tình huống khi gặp sự cố nguy hiểm trong môi trường nước.

Trung tâm cam kết hoàn tiền 100% cho học viên nếu sau khi kết thúc chương trình Dạy bơi tại Bình Dương mà học viên vẫn chưa có kiến thức xuống nước hoặc chưa biết bơi.

Ngoài ra, Trung tâm còn có cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học bơi cho những học viên có nhu cầu.

Học Phí:

Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
Người lớn ( 15 tuổi trơ lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Khuyến mãi : Đối với các bạn muốn tham gia khóa Dạy bơi tại Bình Dương, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Một số hình ảnh học viên tham gia khóa Dạy bơi tại Bình Dương:

Dạy bơi tại Bình Dương

Dạy bơi tại Bình Dương

Dạy bơi tại Bình Dương

Dạy bơi tại Bình Dương

Dạy bơi tại Bình Dương

Dạy bơi tại Bình Dương

Dạy bơi tại Bình Dương

Dạy bơi tại Bình Dương

Địa chỉ đăng ký học bơi tại Bình Dương cũng như thủ tục đăng kí khi quyết đinh học tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam rất đơn giản. Nếu đang có nhu cầu, hãy liên hệ với Trung tâm qua Hotline 0934.027.123 hoặc có thể để lại thông tin tại hộp chat, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn nhất để tư vấn kỹ một lần nữa về chương trình học cũng như ghi danh. Việc học sẽ được tiến hành ngay sau khi học viên đã chốt được thời gian, địa điểm học và ký hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Rất mong được đồng hành cùng các bạn, hẹn gặp lại tại khóa Dạy bơi tại Bình Dương !!

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ