Để Trẻ Không Gặp Nguy Hiểm – Hãy Dạy Trẻ Tập Bơi

Để Trẻ Không Gặp Nguy Hiểm – Hãy Dạy Trẻ Tập Bơi

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Mỗi năm nước ta xảy ra hàng ngàn vụ tai nạn đuối nước ở trẻ em. Để chủ động phòng tránh và bảo vệ con trẻ trước những nguy hiểm này, hãy dạy bơi cho trẻ và hướng dẫn cách ứng xử khi gặp sự cố dưới nước.

Xem thêm: Dạy Bơi Cho Trẻ Em

Sài Gòn học bơi ở đâu

Bộ môn bơi lội ở trường học

Việc đưa bơi lội vào chương trình học vô cùng quan trọng. Điển hình ở Đà Nẵng, kể từ khi phổ cập chương trình này ở cấp bậc tiểu học trên địa bàn thành phố, đã có 23 000 trẻ trong độ tuổi 6-12 biết bơi và tỷ lệ trẻ đuối nước giảm rõ rệt, từ 60-70 trẻ/năm giảm xuống còn 3-5 trẻ/năm.

Nhà nước, địa phương và nhà trường luôn tích cực tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh, nhưng việc phổ cập môn bơi lội vào chương trình học hiện nay chưa được rộng rãi, nhất là vùng nông thôn và vùng cao. Do chi phí đầu tư cao, các khu vực nghèo không đủ kinh phí để xây dựng cơ sở vật chất. Nhưng đây lại là khu vực dễ xảy ra tai nạn đuối nước nhiều nhất.

Chủ động dạy bơi cho con

Hiện nay, các bậc phụ huynh dần nhận thức được tầm quan trọng của việc bơi lội nên đã chủ động tìm cách cho con học bơi nhiều hơn. Nếu bố mẹ là người có kinh nghiệm, có thể tự hướng dẫn trẻ. Nếu không, tốt nhất nên cho con tham gia khóa học bơi tại những nơi uy tín để được truyền đạt các kiến thức, kỹ năng bài bản và chuẩn xác.

Sài Gòn học bơi ở đâu

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là một trong những gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên. Bố mẹ có thể liên lạc với trung tâm qua số điện thoại 0934.027.123 để được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp với con mình.

Ngoài ra, bạn còn có thể yêu cầu Dạy Bơi Việt Nam cung cấp giáo viên huấn luyện tại nhà hoặc khu vực hồ bơi gần nhà, tạo thuận tiện trong quá trình học, đảm bảo thời gian và chất lượng học cho trẻ nhất. Trung tâm có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, tâm lý và kinh nghiệm truyền đạt tốt nên bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi giao con mình cho chúng tôi.

Xem thêm: Hồ Bơi Tại TPHCM

Xung quanh trẻ luôn đầy rẫy các mối nguy hiểm mà bạn không lường trước được, và không phải lúc nào bạn cũng có thể bên cạnh để trông chừng trẻ. Hãy cho trẻ học bơi ngay từ hôm nay để có thể tự bảo vệ bản thân mình. Ngoài ra còn giúp trẻ phát triển thể chất và tinh thần một cách toàn diện.

Chúc các bé khỏe mạnh!

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ