Dạy Kèm Bơi Đà Nẵng | Học Bơi Kèm Riêng 1:1

Dạy Kèm Bơi Đà Nẵng

Chào mừng các học viên tại Đà Nẵng đang đến với Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Việt Nam. Học bơi kèm riêng đang là một xu hướng của hầu hết các học viên đang mong muốn tìm cho mình một khóa học phù hợp.

Với những tính năng ưu việt của nó, dạy bơi kèm riêng đang là lựa chọn hàng đầu của học viên khi tham gia khóa học.Tất nhiên là học phí của việc dạy kèm bơi tại Đà Nẵng sẽ cao hơn so với hình thức học tập thể nhưng với trong một khoảng thời gian ngắn, học viên sẽ rất nhanh biết bơi và đặc biệt là bơi đúng kỹ thuật, không làm mệt sức và phát huy tác dụng tối đa của bộ môn này mang lại.

Với hình thức dạy bơi kèm riêng 1:1, học viên Đà Nẵng sẽ học với 1 HLV của Trung Tâm, Với mỗi giờ học cho một buổi học, lượng kiến thức và thời gian luyện tập của học viên rất nhiều dẫn đến chất lượng luôn được tối ưu trong một thời gian ngắn, giúp cho học viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và ko nản chí trong quá trình học.

Day kem boi Da Nang

Day kem boi Da Nang

Với hình thức kèm riêng này, học viên có thể yêu cầu HLV nam hoặc nữ để khóa học diễn ra thoải mái cũng như trong quá trình học, học viên có thể yêu cầu trung tâm đổi HLV nếu cảm thấy không phù hợp với HLV hiện tại.

Với thời gian và địa điểm học vô cùng linh động, học bơi kèm riêng luôn tối ưu hết những nhu cầu của học viên. Khóa học được thiết kế trong vòng 12 buổi, nhưng hầu như đối với người có thể trạng bình thường đã có thể biết bơi thành thạo , chúng tôi khuyên học viên nên hoàn thành khóa học đúng như lịch trình để có thể học hết được những kỹ năng căn bản  hoặc có thể yêu cầu HLV dạy thêm kiểu bơi khác nếu như học viên có nhu cầu.

Chất lượng là đích đến của chúng tôi khi đưa ra một khóa học cho học viên. Với mức học phí rất cạnh tranh, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn một khóa học thực sự thành công và vượt ngoài mong đợi của bạn.

Mọi chi tiết về khóa học, vui lòng liên hệ 0934.027.123 để được tư vấn miễn phí hoặc hãy để lại thông tin tại hộp chat, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay .

Xin cảm ơn vì đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian vừa qua và chúc các học viên tại Đà Nẵng có một mùa hè đầy thú vị với việc học bơi kèm riêng tại Trung Tâm. Xin chân thành cảm ơn !

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ