Dạy Bơi Quy Nhơn | 0934.027.123

Dạy Bơi Quy Nhơn

Dạy Bơi Quy Nhơn

Dạy Bơi Quy Nhơn

Chào mừng tất cả các học viên đang đến với các khóa học dạy bơi tại Quy Nhơn của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Trung Tâm của chúng tôi là một trong những địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phổ cập khả năng bơi lội trên toàn quốc. Với đội ngủ HLV chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi cam kết giúp bạn hoàn thành khả năng bơi lội trước khi khóa học kết thúc.

Mỗi khóa học bơi căn bản hoặc nâng cao tại Dạy Bơi Quy Nhơn thường được diễn ra trong vòng 12 buổi, đảm bảo học viên từ chưa biết bơi thậm chí sợ nước có thể bơi đúng và bơi đẹp. Ngoài khả năng bơi lội, Trung Tâm còn trang bị cho học viên những kiến thức căn bản để tự bảo vệ trong môi trường nước như đứng nước, đáp nước, thở nước, cách giải quyết sự cố khi gặp nguy hiểm trong môi trường nước.

Khi tham gia khóa học bơi tại Quy Nhơn của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam, bạn chỉ cẩn chuẩn bị áo quần, kính bơi và các tư trang cần thiết, mọi dụng cụ hỗ trợ việc học bơi trong khóa học sẽ được các HLV chuẩn bị sẵn để bạn hoàn thành khóa học một cách dễ dàng.

Dạy Bơi Quy Nhơn

Dạy Bơi Quy Nhơn

Với học phí cố định cho từng khóa học tại Dạy Bơi Quy Nhơn – Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam, bạn sẽ được đảm bảo và cam kết biết bơi và đạt được các tiêu chuẩn cần có được quy định cho từng khóa học.

Ngoài các khóa học bơi kèm riêng cho người lớn và trẻ nhỏ, Trung Tâm chúng tôi còn nhận dạy cho gia đình và đoàn thể công ty với 4 học viên trở lên .

Với phương pháp kèm riêng 1:1 giữa HLV và học viên, sẽ đảm bảo cho bạn một địa điểm học và thời gian học linh động phù hợp với lịch trình và nhu cầu của bạn. Các học viên có thể yêu cầu giáo viên nam hoặc nữ để đảm bảo sự thoải mái trong quá trình học.

Các địa chỉ hồ bơi tại Quy Nhơn học viên có thể tham khảo:

  • Hồ bơi tại Mường Thanh Hotel : 02 Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn
  • Hồ bơi tại Khách Sạn Hoàng Yến, Tp. Quy Nhơn
  • Hồ bơi tại Resort Hoàng Gia , Quy Nhơn

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam nhận dạy bơi cho tất cả các học viên tại các quận huyện tại TP.HCM và một số tỉnh thành như:

  • Dạy Bơi Ở Nha Trang
  • Dạy Bơi Tại Vũng Tàu
  • Dạy Bơi Ở Đà Nẵng
  • Dạy Bơi Ở Cần Thơ
  • ………………….

Nếu bạn đang có nhu cầu học bơi tại Quy Nhơn , hãy nhanh chóng gọi vào Hotline 0934.027.123 để được bộ phận tư vấn cụ thể về chương trình học. Hoặc có thể để lại thông tin tại hộp chat, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn trong vòng 12h đồng hồ.

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ