Dạy Bơi Ở Phan Thiết | Học Bơi Kèm Riêng 1:1

Dạy Bơi Ở Phan Thiết

Xin chào mừng tất cả các học viên tại Phan Thiết đang đến với trang thông tin của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Việt Nam.

Chúng tôi chuyên về dạy bơi kèm riêng cho tấtất cả các học viên mọi lứa tuổi từ 3 tuổi trở lên. Khi học bơi tại Trung Tâm của chúng tôi, học viên sẽ được kèm cặp bởi một HLV chuyên nghiệp và sẽ được đảm bảo chất lượng biết bơi và bơi thành thạo sau khóa học.

Về địa điểm và thời gian học bơi ở Phan Thiết, học viên có nhu cầu học bơi sẽ tự lựa chọn hồ bơi tại khu vực của mình, có thể là hồ bơi nhà, chung cư, công cộng, khách sạn, bất cứ hồ bơi nào mà học viên cảm thấy phù hợp, HLV của trung tâm sẽ đến tận nơi và hướng dẫn trực tiếp cho bạn và cho bé.

Day boi o Phan Thiet

Day boi o Phan Thiet

Mọi dụng cụ hỗ trợ học tập, trung tâm sẽ chuẩn bị, học viên chỉ cần chuẩn bị tư trang cho mình trong suốt quá trình học.

Với khóa học bơi kèm riêng, học viên có thể sắp xếp 2-3 buổi một tuần để có thể hoàn thành khóa học trong vòng 1 tháng đến 1 tháng rưỡi cũng như sự luyện tập với tần suất trên sẽ giúp học viên biết bơi rất nhanh sau một thời gian ngắn.

Khóa học bơi cấp tốc sẽ dành cho những học viên có nhu cầu biết bơi trong thời gian cực ngắn, học viên có thể sắp xếp lịch trình học dày đặc để có thể hoàn thành khóa học trong thời gian cho phép.

Dạy bơi ở Phan Thiết đang là một xu hướng mới với người dân tại đây, không những muốn trang bị cho trẻ những kỹ năng phòng vệ cần thiết cho cuộc sống, người lớn tại đây cũng tham gia học bơi rất đông bởi những lợi ích mà bộ môn bơi lội mang lại.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học bơi tại Phan Thiết vui lòng liên hệ Hotline 0934.027.123 để được tư vấn trực tiếp, hoặc học viên có thể để lại thông tin tại hộp chat, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ