Dạy Bơi Cho Trẻ Em Tại Đà Nẵng | 0934.027.123

Dạy Bơi Cho Trẻ Em Tại Đà Nẵng

Chào mừng các học viên đang đến với Dạy Bơi Cho Trẻ Em Tại Đà Nẵng của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Chắc hẳn là các phụ huynh cũng như các em đang tìm kiếm cho mình một khóa học bơi phù hợp để thành thạo kỹ năng bơi lội trong cuộc sống cũng như có được những lợi ích căn bản mà môn thể thao này mang lại.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam tự hào là một trong những tổ chức chuyên về đào tạo cho các học viên chưa biết bơi đến bơi thành thạo tất cả các kiểu bơi trên cả nước. Với kinh nghiệm chuyên môn cùng với chương trình học bơi kèm riêng cam kết chất lượng , chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn một khóa học thoải mái.

Những lợi ích vượt trội của học bơi kèm riêng:

  • Bạn và con sẽ được học với chỉ một HLV, cam kêt chất lượng.
  • Thời gian học hoàn toàn linh động, phụ huynh có thể thoải mái lên lịch trình học cho bé và cho mình phù hợp với thời gian biểu.
  • Được lựa chọn địa điểm học, hồ bơi nhà, chung cư, công cộng, khách sạn, gần với khu vực của bạn, sạch sẽ hoặc là nơi bạn thích, HLV sẽ đến giảng dạy trực tiếp.
  • Cam kết dạy cho đến khi biết bơi thành thạo, không mất thêm khoảng phí nào.
  • Rất nhanh biết bơi, tiết kiệm thời gian và công sức.
Day boi cho tre em tai Da Nang

Day boi cho tre em tai Da Nang

Khóa học căn bản sẽ dành cho người chưa biết bơi. Bạn sẽ được tiếp xúc với bộ môn bơi lội cho đến khi biết bơi thành thạo sau khóa học

Khóa học nâng cao sẽ dành cho người đã biết bơi ít nhất một kiểu bơi, HLV sẽ hướng dẫn cho bạn những kiểu bơi nâng cao hơn như bơi ngửa, bơi bướm.

Với địa hình sông biển rất nhiều tại khu vực miền Trung cũng như Đà Nẵng nói riêng, chúng tôi mong muốn góp phần , chung tay giúp cho các trẻ em cũng như những người chưa biết bơi tại đây có được một kỹ năng căn bản trong cuộc sống để có thể tự bảo vệ bản thân và gia đình .Đồng thời , chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người những lợi ích vượt trội mà bơi lội mang lại: sức khỏe dẻo dai, cơ thể cân dối, tinh thần thoải mái và đặc biệt là giúp các em có một hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần lạnh mạnh.

Mọi chi tiết về chương trình học bơi cũng như các thủ tục đăng kí, học viên vui lòng liên hệ qua Hotline 0934.027.123 để được tư vấn kĩ lưỡng. Hoặc nếu không tiện, bạn có thể để lại thông tin tại hộp chat, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian yêu cẩu.

Xin cảm ơn!

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ