Chuẩn Bị Gì Cho Trẻ Học Bơi? | Dạy Bơi Việt Nam

Chuẩn Bị Gì Cho Trẻ Học Bơi?

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Để trẻ học bơi hiệu quả nhất, các bậc phụ huynh cần lưu ý chuẩn bị những gì trước và trong quá trình học bơi của con? Sau đây là sự tư vấn của Dạy Bơi Việt Nam mà các bạn nên tham khảo.

Xem thêm: Học Bơi Quận Phú Nhuận

Dạy bơi cho bé tại TPHCM

Dạy bơi cho bé tại TPHCM

Chuẩn bị trước khi cho trẻ học bơi

Các vận dụng không thể thiếu như quần áo bơi, mũ bơi, kính bơi, phao bơi, nút bịt tai và kem chống nắng ( khi trẻ bơi ban ngày) cần được chuẩn bị đầy đủ và lựa chọn phù hợp, vừa vặn với trẻ. Nên cho trẻ mặt quần áo bơi để dễ di chuyển, lướt nước, mũ bơi giúp bảo vệ tóc, kính bơi bảo vệ mắt và mở được mắt khi trẻ ở trong nước, phao bơi khi trẻ mới tập chưa quen và phòng cần khi trẻ bị đuối sức, nút tai giúp bảo vệ tai tránh nước lọt vào còn kem chống nắng giúp bảo vệ làn da và sức khỏe trẻ.

Ngoài các vận dụng cần thiết, ba mẹ cần phải chuẩn bị cả tâm lý cho trẻ. Trước khi đi học bơi, ba mẹ nên cho trẻ làm quen với nước bằng bồn tắm ở nhà. Cho trẻ cảm nhận được sức đẩy của nước, sức nổi của cơ thể, và các tác động nước lên đầu và mặt, tránh sự lạ lẫm, hoảng loạn khi trẻ đi tập bơi, giúp đẩy nhanh tiến độ học.

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

Lưu ý khi trẻ đi bơi

Ba mẹ không được hối thúc, nóng vội muốn trẻ nhanh biết bơi ngay khi mới tập. Trong quá trình tập, ba mẹ luôn quan sát, chú ý đến trẻ để kiểm soát và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh. Lắng nghe cơ thể của trẻ để có phương pháp và chế độ tập hiệu quả.

Nếu cho trẻ tham gia ở trung tâm, ba mẹ phải tìm hiểu rõ ràng độ uy tín và chuyên nghiệp, cũng như các vấn đề về hồ bơi có đảm bảo hay không rồi mới đăng ký khóa học phù hợp với trẻ.

Nếu muốn trẻ học nhanh và hiệu quả, ba mẹ nên tạo sự hứng thú và đam mê cho trẻ.

Địa chỉ dạy bơi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có thể tìm thấy hàng trăm trung tâm chỉ bằng một cái click chuột. Nhưng đâu mới chất lượng, an toàn? Nơi nào mới đảm bảo uy tín?

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Dạy Bơi Việt Nam là một đề xuất tốt cho bạn. Nhiều năm kinh nghiệm và luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của các thế hệ học viên. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp học bơi ở mọi độ tuổi. Có các lớp dạy kèm riêng thiết kế theo yêu cầu và phù hợp với từng học viên, kể cả trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi. Không chỉ dạy kiến thức và kỹ năng, chúng tôi còn là nơi truyền lửa cho mọi người đến với bơi lội.

Xem thêm: Hồ Bơi Tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ