Cho Con Đi Bơi Là Niềm Hạnh Phúc Lớn Lao Của Cả Gia Đình

Cho Con Đi Bơi Là Niềm Hạnh Phúc Lớn Lao Của Cả Gia Đình

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Vậy là đã 1 năm kể từ ngày cu Bo đi học bơi. Gia đình mình cho Bo học hồi hè năm ngoái, lúc đó bé mới 5 tuổi. Nhớ lại những ngày đầu Bo đi bơi, cảm xúc vẫn còn bồi hồi.

Cách học bơi ngửa

Bo là con một của gia đình nên được mọi người cưng lắm, nhất là ông bà nội, chiều từng li từng xíu một. Nhưng tuyệt nhiên, có một việc ông bà luôn phản đối là cho Bo đi bơi. Những lúc đi công viên nước hay đi biển với gia đình, Bo chỉ ngồi trên chơi với cát, nhìn các bạn vui đùa chứ nội không cho xuống tắm. Nội bảo: “Cu Bo còn bé lắm, với lại là mệnh hỏa, nước là không tốt, tránh được bao nhiêu thì tránh”. Nhìn ánh mắt khao khát của con, hai vợ chồng thương lắm. Thế rồi, mình quyết tâm thuyết phục được ông bà cho Bo học bơi.

Giai đoạn này phải gọi là gian nan vô cùng. Mấy cô chú dưới quê bảo: ” Thôi cho cu Bo về đây chơi, ra sông bắt cá với mấy anh, vài hôm lại biết bơi ngay ấy mà”. Nhưng thế lại càng nguy hiểm hơn.

Mỗi lần ông bà thấy tin tức đuối nước, lại chỉ cho hai vợ chồng. Rồi cu Bin hàng xóm đi tắm ao về, bị dị ứng đầy người, nội càng lo lắng hơn. Nhiều lúc nghĩ, hay lén đưa bé đi, nhưng nhỡ ông bà phát hiện lại giận, cũng chỉ là ông bà thương cháu quá thôi. Bao nhiêu nổ lực của hai vợ chồng tưởng chừng như đổ sông đổ biển. May sao hôm đó có người bạn cũ của nội tới chơi, dẫn theo bé cháu gái mới học lớp 1 mà cao và đáng yêu lắm. Mọi người có nói về chuyện cho cu Bo học bơi, bạn nội mới khuyên là tốt đấy, cháu ông cũng nhờ thế mà phát triển khỏe mạnh hơn. Lúc ấy, nội mới xuôi xuôi, rồi bảo mình đưa đến hồ bơi tham quan thử. Đó là bước đầu thành công của hai vợ chồng mình. Hạnh phúc vô cùng, cu Bo cũng vui nữa.

Phổ cập bơi Tiểu học TPHCM

Sau khi đến hồ bơi, ông bà suy nghĩ đắn đo nhiều lắm, 2 hôm sau thì chấp nhận cho Bo đi học bơi, nhưng với điều kiện phải là học bơi chỗ cái hồ dẫn ông bà đi bữa trước ấy, sạch sẽ mà lại chuyên nghiệp nữa, và phải có người dạy kèm riêng cho Bo. Rồi nội còn đưa cả website Dạy Bơi Việt Nam cho mình, bảo tìm hiểu chỗ này xem sao, nội thấy có vẻ tốt đấy. Mình bất ngờ vô cùng.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam mình cũng biết lâu lắm rồi, đợi có cơ hội là đăng ký cho Bo học ngay. Mỗi ngày trôi qua Bo đều có tiến bộ, tinh thần và sức khỏe Bo cũng tốt lên nhiều. Cả gia đình ai cũng vui và ủng hộ Bo hết mình. “Tương lai, biết đâu cháu sẽ trở thành vận động viên bơi lội chuyên nghiệp nhỉ” –  ông nội đang trông chờ điều đó lắm.

Xem thêm: Học Bơi Quận 8

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ