Bơi Ếch Dành Cho Người Mới Bắt Đầu | Dạy Bơi Việt Nam

Bơi Ếch Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Nên bắt đầu với kiểu bơi gì đầu tiên để dễ học nhất?

Bơi ếch là lựa chọn thích hợp nhất dành cho mọi người bởi các yêu cầu kỹ thuật không quá khó và những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại.

Xem thêm: Học Bơi Ở Gò Vấp

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

1. Kỹ thuật nền tảng cơ bản của các kiểu bơi nâng cao

Nếu muốn xây nhà thì phải vững móng trước, nếu muốn bơi nâng cao thì phải thành thạo các bài bơi cơ bản nhất.

Các kiểu bơi như bơi sải hay bơi bướm đều có các kỹ thuật liên quan với kiểu bơi ếch. Vì vậy bạn hãy luyện tập bơi ếch thật giỏi sẽ dễ dàng để học lên các bài bơi khác.

2. Kiểu bơi dễ

Các kỹ thuật trong bơi ếch không quá phức tạp, học viên mới bắt đầu dễ dàng tiếp thu và thực hiện được sau khi kết thúc khóa học cơ bản khoảng 8-12 buổi.

Điều này cũng giúp bạn không bị nản. Nếu bắt đầu với kiểu bơi quá khó, bạn sẽ cảm thấy bị sốc và dễ dàng từ bỏ việc bơi lội.

Hướng dẫn tập bơi cho người mới bắt đầu TPHCM

Hướng dẫn tập bơi cho người mới bắt đầu TPHCM

3. Phù hợp với mọi người

Trẻ nhỏ, người lớn tuổi, hay người mới tập bơi đòi hỏi phải tập từ từ để nâng dần thể lực, không thể bắt đầu ngay với những vận động sức lực cao. Do đó bơi ếch là kiểu bơi hoàn toàn phù hợp để luyện tập: Tốc độ bơi chậm, ít tốn sức mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

4. Lợi ích bơi ếch mang lại

Không vì đây là bài bơi đơn giản mà mang lại ít lợi ích hơn những kiểu bơi khác.

Bơi ếch mang lại toàn bộ lợi ích từ sức khỏe đến tinh thần, thể lực hay vóc dáng đối với mọi người.

Người già khi bơi ếch sẽ giúp cải thiện hoạt động hệ tuần hoàn, phòng các bệnh tim mạch và huyết áp, tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng cường dẻo dai xương khớp và ngăn chặn quá trình loãng xương,..

Trẻ em tập luyện bơi ếch sẽ góp phần phát triển hệ miễn dịch, tiêu hóa và não bộ, chiều cao cải thiện và năng động tự tin hơn

Người mới tập bơi sẽ giúp cơ thể thích nghi, làm quen dần với các động tác dưới nước, nâng cao thể lực và tạo tiền đề để học nâng cao hơn.

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Dạy Bơi Việt Nam thường xuyên chiêu sinh các lớp học bơi ếch dành cho mọi đối tượng. Chỉ từ 8-12 buổi học bạn hoàn toàn có thể bơi ếch thành thạo.

Hãy nhanh tay đăng ký qua Hotline 0934.027.123 để được tư vấn và sắp xếp khóa học phù hợp nhất, với các khóa kèm riêng hoặc theo nhóm với chi phí vô cùng hợp lý.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ