Bí Quyết Học Bơi Thành Công | Dạy Bơi Việt Nam

Bí Quyết Học Bơi Thành Công

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Làm sau để biết bơi nhanh và giỏi? Bí quyết của học bơi thành công là gì?

Xem thêm: Học Bơi Ở Gò Vấp

slide5-dayboivietnam

1. Đam mê bơi lội

Yếu tố tinh thần ảnh hưởng rất lớn đến thành công của bạn. Để đạt được mục tiêu bơi lội, bạn phải có niềm tin, phải luyện tập bằng cả sự đam mê, yêu thích của mình.

Bơi lội không chỉ mang lại nhiều lợi ích, nó còn là một môn thể thao giải trí vô cùng thú vị. Vậy tại sao bạn không bắt đầu học bơi ngay bây giờ?

2. Gạt bỏ tâm lý sợ nước

Không ít người không thể bơi lội được bởi chướng ngại vật lớn trong tâm lý của họ – sợ nước.

Đừng bỏ cuộc, hãy làm quen dần với nước, bạn sẽ cảm thấy nó không hề khó và đáng sợ như bạn nghĩ.

Hãy tìm một người thầy giỏi, cũng là người bạn đồng hành giúp bạn vượt qua những khó khăn này. Có người bên cạnh hướng dẫn, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn, cũng như được chỉ dẫn bài bản và an toàn.

Điều lưu ý với bố mẹ có con nhỏ, không nên quá e ngại việc cho con tiếp xúc với nước vô tình hình thành tâm lý sợ nước cho con. Nên thường xuyên cho con làm quen với nước qua tắm gội hay hoạt động vui chơi.

Làm Thế Nào Có Thể Dạy Một Đứa Trẻ Sợ Nước Biết Bơi

Làm Thế Nào Có Thể Dạy Một Đứa Trẻ Sợ Nước Biết Bơi

3. Tập đúng trình tự

Nắm vừng từng kỹ thuật cơ bản nhất, từ nín thở, hít thở đến kỹ thuật nổi, lướt nước và đứng nước. Đừng vội vàng bắt đầu ngay với việc học các kiểu bơi, bạn sẽ không bao giờ bơi được nếu vượt cấp như vậy.

Khi thực hiện các kiểu bơi, phải thực hiện và kết hợp chuẩn xác các động tác tay, chân, nhịp thở và sự chuyển động của toàn bộ cơ thể. Động tác thiếu chuẩn xác khiến hiệu quả bơi lội không cao, hãy cố gắng tập trung và làm đúng kỹ thuật, đừng để tập sai quen sau này khó chỉnh sửa.

Kỹ thuật nhiều người hay mắc phải khi bơi đó là kết hợp sai nhịp. Nhịp tay, chân quá nhanh hay nhịp thở không đúng khiến người bơi mau mất sức và không bơi được xa.

4. Kiên trì luyện tập thường xuyên

Duy trì tập luyện 3-4 buổi mỗi tuần để thành thục các động tác và mau chóng biết bơi.

Sau một thời gian nếu bạn không ôn luyện, cơ thể bắt đầu cứng cáp, các động tác chuyển động gượng gạo, và bắt buộc phải học lại từ đầu.

Luyện tập thường xuyên còn giúp nâng sức bền của cơ thể lên, bạn có thể bơi được xa hơn, lâu hơn và thực hiện những động tác khó hơn.

Cách học bơi hiệu quả

Cách học bơi hiệu quả

5. Huấn luyện viên giỏi

Không chỉ giỏi về chuyên môn, cần cả giỏi về nắm bắt tâm lý. Huấn luyện viên sẽ là người trực tiếp chỉ dẫn, chỉnh sửa và đưa ra những phương pháp, lời khuyên hữu ích cho quá trình học bơi của bạn.

Chỉ bạn có niềm tin, kiên trì, nổ lực cùng với một người thầy đồng hành giỏi, chắc chắn bạn sẽ mau chóng bơi lội thành công.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đảm bảo bạn sẽ biết bơi nếu hoàn thành nghiêm chỉnh 1 khóa học bơi căn bản ( khoảng 12 buổi) .

Không chỉ là truyền chuyên môn, chúng tôi còn tiếp sức và động lực cho bạn. Đừng ngại ngần gọi ngay đến hotline 0934.027.123 để được tư vấn.

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ