Bé mấy tuổi thì học bơi được? Địa chỉ nào học bơi uy tín?

Bé mấy tuổi thì học bơi được? Địa chỉ nào học bơi uy tín?

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Độ tuổi học bơi thích hợp?

Nhiều bậc phụ huynh hiện nay khi con mới vài tháng tuổi là đã sắm bể bơi phao sẵn trong nhà và tập bơi cho trẻ – việc này vô cùng nguy hiểm. Mặc dù cho trẻ học bơi càng sớm càng tốt, bố mẹ ở các nước phương Tây thường cho con học từ khi ở độ tuổi sơ sinh và cũng có nhiều nghiên cứu cho rằng tiếp xúc với bơi lội ở độ tuổi này rất tốt, nhưng các bố mẹ Việt thường không tìm hiểu đến nơi đến chốn, chỉ nghe tốt và học làm theo ý mình. Muốn dạy trẻ ở độ tuổi này, cần phải nắm vững các kỹ năng mềm, các kỹ thuật dành riêng cho trẻ sơ sinh mà nhiều khi huấn luyện viên cũng không làm được. Ngoài ra, thể chất của trẻ em Việt và các nước phương Tây là khác nhau, thể chất của từng trẻ cũng khác nhau. Do đó việc tự ý giảng dạy cho các con học bơi là sai lầm, mang nhiều rủi ro.

slide7-dayboivietnam

Muốn tập cho con tiếp xúc với bơi lội từ sớm, bố mẹ phải trang bị cho mình nhiều kỹ năng cần thiết, nếu không phải là huấn luyện viên dạy bơi trẻ em chuyên nghiệp, hãy gửi con mình cho những người thực sự đủ năng lực:

  • Tập cho con làm quen với nước trong những lần tắm gội ( Xem thêm:
  • Trước khi muốn cho con học bơi, hãy tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ
  • Lựa chọn địa chỉ uy tín, luôn ở bên cạnh bảo vệ con
  • Bố mẹ nên tham gia khóa học bơi cơ bản và phương pháp sơ cấp cứu

Xem thêm: Học Bơi Ở Gò Vấp

Địa chỉ nào dạy bơi trẻ em uy tín?

Các trung tâm dạy bơi mở ra ngày càng nhiều, nhưng đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy luôn là câu hỏi khó đối với nhiều bậc phụ huynh.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Dạy Bơi Việt Nam trở thành trung tâm uy tín hàng đầu được nhiều phụ huynh, học viên tin tưởng lựa chọn.

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con mình cho các huấn luyện viên chuyên nghiệp tại đây. Không chỉ giàu chuyên môn, họ luôn quan tâm và thấu hiểu từng học viên, giúp bé vượt qua những khó khăn và học bơi nhanh nhất.

Quy trình tuyển chọn và sàng lọc kỹ càng, đội ngũ huấn luyện viên của Dạy Bơi Việt Nam là những người có năng lực thực sự nhất, kể cả các huấn luyện viên cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiều thế hệ học viên thành công, Dạy Bơi Việt Nam luôn mang đến sự hài lòng cho mọi người.

Xem thêm: Lý Do Nên Cho Con Học Bơi Tại Dạy Bơi Việt Nam

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ